Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Video » Kho phim

Lời Nguyền Huyết Ngãi 2012-Thành lộc, MC Phan Anh, Yu Dương

01:33:32
Xem: Người gửi: nguyenvu Nguyễn Quốc Vũ 
Giới thiệu:

"Lời nguyền huyết ngải" là "đứa con tinh thần" mới nhất của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu kịch bản, tuyển chọn diễn viên cho đến phần hậu kỳ. Đặc biệt, các hiệu ứng âm thanh, kĩ xảo hình ảnh trong phim do nhóm chuyên viên hàng đầu của Pháp đảm nhiệm.Sự kết hợp giữa đạo diễn sáng giá Bùi Thạc Chuyên với nhà sản xuất phim Thiên Ngân đầy kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá mạnh mẽ trong dịp Tết 2012. Bởi trong bối cảnh khán giả vẫn quen xem phim hài trong những ngày xuân thì sự xuất hiện của "Lời nguyền huyết ngải" mang màu sắc kỳ bí được xem như là món ăn tinh thần mới lạ cho tất cả mọi người.Con số "108" và dòng chữ "Người bắt đầu phải là người kết thúc" mang lại nhiều sự tò mò cho khán giả. Liệu con đường khám phá đầy táo bạo và nhiệt huyết về búi mạch máu khổng lồ với những cái gai thích hút máu người sẽ mang đến sự thật sau cùng và phá hủy lời nguyền huyết ngải hay đưa những chàng thanh niên ấy vào một ngõ cụt đầy rẫy nguy hiểm không đường thoái lui. Đó vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn: "Ai bắt đầu, người đó phải kết thúc".

Thời lượng: 01:33:32
Tác giả: Đang cập nhật
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
00:32:21

PHIM BÀI GIẢNG 6 BÀI LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - TẬP 6

  • Views:
  • Total comments: 0
  • Rating: 0.0
00:54:10

PHIM BÀI GIẢNG 6 BÀI LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - TẬP 5

  • Views:
  • Total comments: 0
  • Rating: 0.0
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện