Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG » 2015 » Tháng 2 » 17 » Xuân ấm, chia sẻ tấm lòng
08.09.50
Xuân ấm, chia sẻ tấm lòng

Nhằm lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại Hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đồng thời để góp chúc sức trẻ đêm đến cái tết ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các cụ già neo đơn, các em nhỏ là nạn nhân chất độc da cam – dioxin của xã Đại Hưng

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đại Hưng, phối hợp với nhóm từ thiện Tâm Sáng, Hội từ thiện và Hội nạn nhân chất độc da cam – dioxin xã Đại Hưng tổ chức đêm văn nghệ “Xuân ấm – Chia sẻ tấm lòng”.
Đêm văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 15 tiết mục có chất lượng được công diễn, thu hút gần 700 lượt khán giả là bà con nhân dân trên địa bàn xã Đại Hưng đến xem và động viên phong trào. Đêm văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân với các tiết mục hát múa, nhảy flashmod, hoạt cảnh. 

Tặng quà cho các nạn nhân dan cam của xã

Tiết mục văn nghệ "Vì một thế giới đẹp tươi"

    Kết hợp với việc tổ chức các tiết mục văn nghệ, thông qua công tác vận động, Ban tổ chức đã vận động được 20.000.000 đồng để chuẩn bị 50 suất quà Tết (mỗi suất 350.000 đồng) cho nạn nhân chất độc da cam – dioxin trên địa bàn xã. Đêm văn nghệ cũng đã vận động thêm được 3.350.000 đồng từ các tổ chức, cá nhân đến xem văn nghệ. Số tiền vận động được trong đêm văn nghệ BTC cũng đã mua 17 suất quà, mỗi suất 200.000 đồng tặng thêm cho các hoàn cảnh khó khăn khác tại địa phương. Sau chương trình, BTC cũng đã trao số tiền còn lại là 2.000.000 đồng cho hội phụ nữ xã để tổ chức nấu bánh tắt cho phụ nữ nghèo tại xã và 28 tết Ất Mùi.

Nguyễn Quốc Vũ

Chuyên mục: Tin hoạt động Đoàn | Đã xem: 423 | Người đăng: nguyenvu | Từ khóa: xuân ấm, Đại Lộc, văn nghệ, Đoàn, tặng quà, chia sẻ tấm lòng, Đại Hưng, Đoàn Thanh niên | Điểm: 0.0/0
Ý kiến bạn đọc
Sau khi đọc bài viết Xuân ấm, chia sẻ tấm lòng các bạn có ý kiến gì thì viết vào đây nha! Phần này dùng cho các bạn có sử dụng facebook và đã đăng nhập vào facebook rồi.
Ý kiến Thành viên 0
Chỉ có thành viên mới được quyền viết bình luận.
hoặc
Tin được xem nhiều
Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Vang, cháu ngoại nạn nhân bị nghé tông chết
4208
Đại Hưng tổ chức thành công "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2011
1380
Nghé tông chết người đi xe đạp, cần lắm những tấm lòng nhân ái
1375
BV Ung Thư Đà Nẵng: Chữa ung thư miễn viện phí cho người nghèo
1374
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2019
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện