Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG » 2011 » Tháng 7 » 9 » Xây dựng website chào mừng Đại Hội Hội LHTN xã Đại Hưng lần II
11.01.02
Xây dựng website chào mừng Đại Hội Hội LHTN xã Đại Hưng lần II
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG - Nhằm tiến tới lập thành tích chào mừng Đại Hội Đại biểu Hội LHTN xã Đại Hưng lần thứ II, nhiệm kì 2011-2016, Ban chấp hành xã Đoàn Đại Hưng đang xây dựng một website riêng cho Tuổi trẻ xã nhà.
Đây là kênh thông tin của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đại Hưng và Hội LHTN xã Đại Hưng cũng như nơi bạn trẻ xã nhà thể hiện những ước mơ hoài bảo của mình thông qua các kênh đối thoại trực tuyến, dự kiến sẽ xây dựng và hoàn thành trước 15/10/2011.
Trang web đang trong gia đoạn hoàn thiện về các mặt thiết kế cũng như nội dung. Do vậy các thông tin đăng tải trên website chỉ mang tính tham khảo và thử nghiệm. Ban quản trị website sẽ thông báo để quí khách được biết khi nào thì websit chính thức đi vào hoạt động.
Trong giai đoạn này, BQT rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp, các bạn Đoàn viên, thanh niên trên toàn xã để website sớm đi vào hoạt đông.
Cùng vói đó BCH cũng đã thiết kế xong phù hiệu Đại Hội lần này. Phù hiệu có hai màu xanh và đỏ. Dự kiến sẽ in và cấp phát cho các Đại biểu trước ngày 17/07/2011

Chuyên mục: Tin tổng hợp | Đã xem: 932 | Người đăng: Admin | Điểm: 5.0/2
Ý kiến bạn đọc
Sau khi đọc bài viết Xây dựng website chào mừng Đại Hội Hội LHTN xã Đại Hưng lần II các bạn có ý kiến gì thì viết vào đây nha! Phần này dùng cho các bạn có sử dụng facebook và đã đăng nhập vào facebook rồi.
Ý kiến Thành viên 0
Chỉ có thành viên mới được quyền viết bình luận.
hoặc
Tin được xem nhiều
Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Vang, cháu ngoại nạn nhân bị nghé tông chết
4360
BV Ung Thư Đà Nẵng: Chữa ung thư miễn viện phí cho người nghèo
1663
Đại Hưng tổ chức thành công "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2011
1547
Nghé tông chết người đi xe đạp, cần lắm những tấm lòng nhân ái
1545
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện