Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG » 2013 » Tháng 2 » 20 » Ưu tiên tuyển dụng cán bộ Đoàn, Hội
12.31.57
Ưu tiên tuyển dụng cán bộ Đoàn, Hội
TTO - Những cán bộ Đoàn, Hội có thời gian công tác Đoàn, Hội từ ba năm liên tục trở lên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khi thi tuyển công chức, thi tuyển hoặc xét tuyển viên chức được ưu tiên xem xét tuyển dụng.


Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng các đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần X tham dự cuộc đối thoại sáng 14-12-2012 - Ảnh: Nguyễn Khánh

Đó là một trong những nội dung quy định tại quyết định 13/2013/QĐ-TTg về chế độ, chính sách đối với cán bộ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội LHTN Việt Nam trong các cơ sở giáo dục và dạy nghề trên cả nước do Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành.


Quyết định nêu rõ những cán bộ Đoàn, Hội có thời gian công tác Đoàn, Hội từ ba năm liên tục trở lên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khi thi tuyển công chức, thi tuyển hoặc xét tuyển viên chức được ưu tiên xem xét tuyển dụng.

Ngoài ra, cán bộ Đoàn, Hội là học sinh, sinh viên được ưu tiên cộng điểm đánh giá kết quả rèn luyện theo quy chế đánh giá kết quả rèn luyện học sinh, sinh viên của Bộ Giáo dục và đào tạo; được ưu tiên xét cấp học bổng, giới thiệu việc làm và hỗ trợ thêm về điều kiện làm việc, học tập theo khả năng, tình hình thực tế của từng trường.

Quyết định cũng quy định rõ về phụ cấp cho cán bộ Đoàn, Hội là giảng viên. Theo đó đối với cán bộ Đoàn, Hội là giảng viên và những người khác kiêm nhiệm công tác Đoàn, Hội được dành 30-70% thời gian theo định mức giờ chuẩn giảng dạy để làm công tác Đoàn, Hội, được hưởng phụ cấp các mức theo quy định.

Cụ thể, đối với các đại học: bí thư Đoàn, bí thư Ban cán sự Đoàn được hưởng phụ cấp như cấp trưởng ban thuộc đại học, chủ tịch Hội sinh viên được hưởng phụ cấp như cấp phó trưởng ban thuộc đại học.

Đối với các trường thành viên, khoa trực thuộc các đại học; các học viện, các trường đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, dự bị đại học: bí thư Đoàn, trợ lý thanh niên cấp trường được hưởng phụ cấp như trưởng phòng.

Đối với các trường trung học phổ thông, phổ thông dân tộc nội trú, trung tâm giáo dục thường xuyên: bí thư Đoàn, phó bí thư Đoàn, trợ lý thanh niên và chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên được hưởng phụ cấp như tổ trưởng chuyên môn…

Lâm Hoài - TUOITRE.VN
Chuyên mục: Tin tổng hợp | Đã xem: 570 | Người đăng: nguyenvu | Từ khóa: Hội, bí thư Đoàn, công chức, tuyển dụng cán bộ Đoàn | Điểm: 0.0/0
Ý kiến bạn đọc
Sau khi đọc bài viết Ưu tiên tuyển dụng cán bộ Đoàn, Hội các bạn có ý kiến gì thì viết vào đây nha! Phần này dùng cho các bạn có sử dụng facebook và đã đăng nhập vào facebook rồi.
Ý kiến Thành viên 1
0  
1 nguyenhoa   (12-July-2016 09.21.12) [Entry]
ý kiến đưa ra rất hay.mình đồng tình. http://remkhanhhuyen.com/

Chỉ có thành viên mới được quyền viết bình luận.
hoặc
Tin được xem nhiều
Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Vang, cháu ngoại nạn nhân bị nghé tông chết
4376
BV Ung Thư Đà Nẵng: Chữa ung thư miễn viện phí cho người nghèo
1690
Đại Hưng tổ chức thành công "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2011
1566
Nghé tông chết người đi xe đạp, cần lắm những tấm lòng nhân ái
1560
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện