Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG » 2013 » Tháng 1 » 22 » Hội chữ thập đõ kêu gọi chung tay vì người nghèo nhân dịp tết Qúy Tỵ
21.10.07
Hội chữ thập đõ kêu gọi chung tay vì người nghèo nhân dịp tết Qúy Tỵ
THƯ KÊU GỌI
 Về việc hỗ trợ Chương trình "Chung sức vì người nghèo" vui Xuân đón Tết Quý Tỵ năm 2013


Kính gửi: - Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; - Các cá nhân, nhà hảo tâm trên mọi miền đất nước. Xã Đại Hưng là một xã miền núi, đời sống của nhân dân còn rất nhiều khó khăn, hơn nữa hộ nghèo, hộ cận nghèo chiếm tỷ lệ rất cao so với toàn huyện (21,18% HN, 23,99% HCN) và hàng trăm người nhiễm chất độc da cam. Đây là những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn dễ bị tổn thương và nạn nhân chất độc da cam còn gặp nhiều khó khăn. Nhằm chia sẻ, giúp đỡ, động viên và giảm bớt đau thương cho họ có một mùa xuân mới ấm cúng, vui tươi nhân dịp Tết Quý Tỵ năm 2013. Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND xã; Hội Chữ thập đỏ xã Đại Hưng tổ chức phát động phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Quý Tỵ 2013. Rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; các cá nhân, nhà hảo tâm trên mọi miền đất nước đóng góp tiền, vật chất để giúp đỡ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam với tinh thần "Nhường cơm xẻ áo”, "Lá lành đùm lá rách”, "Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:
Hội chữ thập đỏ xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
Chuyển khoản đến số: 420521106008A - Chủ tài khoản Lê Văn Dần - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh vùng A Đại Lộc.
Hoặc gặp trực tiếp:
- Chị Trần Thị Linh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã. Số di động: 01686056919
- Anh Đoàn Công Khánh, cán bộ giảm nghèo xã. Số di động: 0977261712.

Thay mặt đồng bào nghèo và nạn nhân chất độc da cam xã Đại Hưng xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các đơn vị đã nhiệt tình tham gia phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Quý Tỵ 2013 và mang đến không khí Tết đầm ấm, vui tươi cho đồng bào nghèo và nạn nhân chất độc da cam xã nhà.
Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, đơn vị. Xin trân trọng cảm ơn!

TM. HỘI CHỮ THẬP ĐỎ
CHỦ TỊCH
(Đã ký)

Trần Thị Linh
Chuyên mục: Từ thiện - Nhân đạo | Đã xem: 517 | Người đăng: congkhanh | Từ khóa: Đại Hưng, Xuân tình nguyện 2013, Đại Lộc, Xuân Tình nguyện, Tết. Tết vì người nghèo, Quảng Nam | Điểm: 0.0/0
Ý kiến bạn đọc
Sau khi đọc bài viết Hội chữ thập đõ kêu gọi chung tay vì người nghèo nhân dịp tết Qúy Tỵ các bạn có ý kiến gì thì viết vào đây nha! Phần này dùng cho các bạn có sử dụng facebook và đã đăng nhập vào facebook rồi.
Ý kiến Thành viên 0
Chỉ có thành viên mới được quyền viết bình luận.
hoặc
Tin được xem nhiều
Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Vang, cháu ngoại nạn nhân bị nghé tông chết
4264
Đại Hưng tổ chức thành công "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2011
1441
Nghé tông chết người đi xe đạp, cần lắm những tấm lòng nhân ái
1439
BV Ung Thư Đà Nẵng: Chữa ung thư miễn viện phí cho người nghèo
1437
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện