Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG » 2013 » Tháng 3 » 3 » Khởi động tháng TN, tập huấn Nghị quyết Đại Hội Đoàn các cấp
23.00.38
Khởi động tháng TN, tập huấn Nghị quyết Đại Hội Đoàn các cấp
Sáng nay, ngày 3 tháng 3 năm 2013, tại Hội trường UBND xã, Ban chấp hành Đoàn xã Đại Hưng đã tổ chức lễ khởi động tháng thanh niên năm 2013. Sau đó, tổ chức lớp tập huấn Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và tập luyện các điệu dân vũ quốc tế, dân vũ Việt Nam. Buổi tập huấn đã thu hút hơn 50 Đoàn viên của 11 chi đoàn trực thuộc đến tham dự.Về dự Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2013 của Đoàn xã Đại Hưng có đồng chí Nguyễn Hùng - Phó Bí thư, trưởng khối dân vận Đảng ủy xã, đồng chí Trịnh Quốc Thảo - Chủ tịch mặt trận xã và các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể trong xã. Sau khi nghe đồng chí Lê Thị Tâm - Bí thư Đoàn xã tuyên bố khởi động tháng Thanh niên, đồng chí Nguyễn Hùng cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo hành động cho tuổi trẻ xã nhà.


Đồng chí Nguyễn Hùng

Sau khi Lễ khởi động kết thúc, ban tổ chức đã mời đồng chí Mai Anh Sơn - Phó bí thư huyện Đoàn Đại Lộc lên báo cáo một số chuyên đề về Nghị quyết Đại Hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Trong bài nói chuyện của mình đồng chí cũng đã đề cập đến những vấn đề mà các bạn trẻ quan tâm, nhấn mạnh vai trò của tổ chức Đoàn đối với thanh niên, nhất là đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp. Trong thời gian ngắn, đồng chí Mai Anh Sơn cũng đã chuyển tải được những nội dung trọng tâm trong các chuyên đề của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.


Đồng chí Mai Anh Sơn

Sau phần tập huấn Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Ban tổ chức đã hướng dẫn các Đoàn viên đại diện các chi Đoàn trực thuộc tập luyện một số điệu nhảy dân vũ Việt Nam và quốc tế. Nhảy dân vũ đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ hiện đại nên đã được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các Đoàn viên.

Tin  và ảnh: Nguyễn Quốc Vũ

Chuyên mục: Tin hoạt động Đoàn | Đã xem: 519 | Người đăng: nguyenvu | Từ khóa: Đại Hội Đoàn, tập huấn, tháng TN, nhảy, quốc tế, Viet Nam, dân vũ, Nghị quyết, Khởi động | Điểm: 0.0/0
Ý kiến bạn đọc
Sau khi đọc bài viết Khởi động tháng TN, tập huấn Nghị quyết Đại Hội Đoàn các cấp các bạn có ý kiến gì thì viết vào đây nha! Phần này dùng cho các bạn có sử dụng facebook và đã đăng nhập vào facebook rồi.
Ý kiến Thành viên 0
Chỉ có thành viên mới được quyền viết bình luận.
hoặc
Tin được xem nhiều
Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Vang, cháu ngoại nạn nhân bị nghé tông chết
4336
BV Ung Thư Đà Nẵng: Chữa ung thư miễn viện phí cho người nghèo
1626
Đại Hưng tổ chức thành công "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2011
1525
Nghé tông chết người đi xe đạp, cần lắm những tấm lòng nhân ái
1525
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện