Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG » 2014 » Tháng 3 » 12 » Học bổng toàn phần năm 2014 tại Ba Lan
07.03.04
Học bổng toàn phần năm 2014 tại Ba Lan
 Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh đi học tại Ba Lan theo diện hiệp định năm 2014. Theo đó có 10 học bổng toàn phần đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại Ba Lan.

Cụ thể, thời gian đào tạo: Chương trình đại học, tiến sĩ: từ bốn đến năm năm học, chương trình thạc sĩ: hai năm học (bao gồm một năm học dự bị tiếng Ba Lan tại Ba Lan) và sau khi hoàn thành năm học dự bị sẽ được chuyển vào học chuyên ngành. Dự kiến ứng viên trúng tuyển sẽ lên đường đi học trong tháng 9-2014.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được chính phủ Ba Lan miễn phí đào tạo; chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa, BHYT và cấp phí sinh hoạt hằng tháng theo chế độ hiện hành.

Đối tượng và điều kiện dự tuyển: Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khỏe để học tập tại nước ngoài. Khi nhập học và định kỳ hằng năm phía Ba Lan sẽ tổ chức khám lại sức khỏe. Trường hợp bị phát hiện có bệnh, không đủ sức khỏe do giả mạo hồ sơ để đi học sẽ phải về nước và tự chịu mọi chi phí liên quan, kể cả vé máy bay và bồi hoàn kinh phí cho Nhà nước.

Ngành học đăng ký dự tuyển phải phù hợp với ngành đã/đang học đại học/sau đại học, công việc đang làm; ứng viên không được tự ý thay đổi ngành học, cơ sở đào tạo đã đăng ký dự tuyển trong bất kỳ trường hợp nào trừ trường hợp Cục Công nhận học vấn và Trao đổi quốc tế Ba Lan, cơ sở đào tạo Ba Lan và Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan có thông báo bằng văn bản do điều kiện khách quan cơ sở đào tạo không đáp ứng được về giáo sư hướng dẫn hoặc không có chuyên ngành đào tạo phù hợp với nguyện vọng mà ứng viên đã đăng ký.

Thông tin chi tiết về học bổng xem tại: www.moet.gov.vn.

MỸ DUYÊN
Nguồn tin: plo.vn
Chuyên mục: Học bổng | Đã xem: 391 | Người đăng: nguyenvu | Từ khóa: du học, học bổng | Điểm: 0.0/0
Ý kiến bạn đọc
Sau khi đọc bài viết Học bổng toàn phần năm 2014 tại Ba Lan các bạn có ý kiến gì thì viết vào đây nha! Phần này dùng cho các bạn có sử dụng facebook và đã đăng nhập vào facebook rồi.
Ý kiến Thành viên 0
Chỉ có thành viên mới được quyền viết bình luận.
hoặc
Tin được xem nhiều
Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Vang, cháu ngoại nạn nhân bị nghé tông chết
4269
Đại Hưng tổ chức thành công "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2011
1448
Nghé tông chết người đi xe đạp, cần lắm những tấm lòng nhân ái
1446
BV Ung Thư Đà Nẵng: Chữa ung thư miễn viện phí cho người nghèo
1444
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện