Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG » 2012 » Tháng 6 » 10 » Google bị loại, Baidu trở thành trình tìm kiếm mặc định trên điện thoại iPhone tại Trung Quốc
21.36.32
Google bị loại, Baidu trở thành trình tìm kiếm mặc định trên điện thoại iPhone tại Trung Quốc
Việc tích hợp với Baidu dự kiến sẽ được thực hiện trên các loại thiết bị cảm ứng của Apple ở Trung Quốc như iPhone/iPad/iPod thông qua một chương trình cập nhật phần mềm. Trong đầu tháng tới, người dùng Trung Quốc có thể tìm thấy các chương trình này. Việc chuyển đổi này không có gì là ngạc nhiên bởi vì hiện Baidu đang sở hữu hơn 80% lượng tra cứu trên toàn thị trường Trung Quốc.


 Vì vậy việc thay thế cỗ máy tìm kiếm Google bằng Baidu thực sự có ý nghĩa. Dịch vụ search giành cho di động của Google đang rất khó khăn trong việc tìm lại thị trường ở Trung Quốc. Hiện nay nó chỉ chủ yếu tập trung vào thị trường quảng cáo. Hệ điều hành Android của Google được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc; tuy nhiên gần 80% những người dùng Trung Quốc sử dụng Baidu, thay vì dùng Google. Hiện nay, chính phủ Trung Quốc cũng đang có ý định cấm tất cả các nhà sản xuất điện thoại sử dụng các ứng dụng của Google trên tất cả các thiết bị di động mới.

Nguồn: SINA Tech
Chuyên mục: Khoa học, công nghệ | Đã xem: 604 | Người đăng: nguyenvu | Điểm: 0.0/0
Ý kiến bạn đọc
Sau khi đọc bài viết Google bị loại, Baidu trở thành trình tìm kiếm mặc định trên điện thoại iPhone tại Trung Quốc các bạn có ý kiến gì thì viết vào đây nha! Phần này dùng cho các bạn có sử dụng facebook và đã đăng nhập vào facebook rồi.
Ý kiến Thành viên 0
Chỉ có thành viên mới được quyền viết bình luận.
hoặc
Tin được xem nhiều
Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Vang, cháu ngoại nạn nhân bị nghé tông chết
4233
Đại Hưng tổ chức thành công "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2011
1408
Nghé tông chết người đi xe đạp, cần lắm những tấm lòng nhân ái
1404
BV Ung Thư Đà Nẵng: Chữa ung thư miễn viện phí cho người nghèo
1402
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2019
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện