Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG » 2013 » Tháng 1 » 20 » Đoàn trường THPT Chu Văn An thăm và tặng quà cháu Hà Xuân Vang
10.20.09
Đoàn trường THPT Chu Văn An thăm và tặng quà cháu Hà Xuân Vang
Sau khi đọc Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Hà Xuân Vang trên website tuoitredaihung.com, thầy Trần Minh Giang - Bí thư Đoàn trường THPT Chu Văn An (Đại Lộc - Quảng Nam) đã liên hệ với BCH Đoàn xã Đại Hưng để đến thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân bị nghé tông chết. Tại gia đình nạn nhân, thầy Trần Minh Giang đã trao cho gia đình một phần quà nhlà 500.000 đồng đđộng viên gia đình chăm lo cho cháu Vang được ăn học đảm bảo.

Đại diện BCH Đoàn xã gồm đồng chí Lê Thị Tâm - Bí thư Đoàn và đồng chí Nguyễn Quốc Vũ - Phó Bí thư Đoàn cùng với thầy Trần Minh Giang đến với gia đình cháu Vang.

Tiếp chúng tôi là ông Hà Xuân Ký, ông Ký rất xúc động trước sự quan tâm của xã hội với đứa cháu đáng thương của mình. Ông Ký đã có lời cảm ơn đến Đoàn trường THPT Chu Văn An, BCH Đoàn xã Đại Hưng trong thời gian qua đã tích cực giúp đỡ gia đình ông.


Thầy Trần Minh Giang, bí thư Đoàn xã Lê Thị Tâm và ông Ký

Tin bài: Nguyễn Quốc Vũ


Chuyên mục: Từ thiện - Nhân đạo | Đã xem: 550 | Người đăng: nguyenvu | Từ khóa: nhân đạo. nghé tông chết người, THPT Chu Văn An Đại Lộc, Từ thiện, cháu Hà Xuân Vang, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc | Điểm: 0.0/0
Ý kiến bạn đọc
Sau khi đọc bài viết Đoàn trường THPT Chu Văn An thăm và tặng quà cháu Hà Xuân Vang các bạn có ý kiến gì thì viết vào đây nha! Phần này dùng cho các bạn có sử dụng facebook và đã đăng nhập vào facebook rồi.
Ý kiến Thành viên 0
Chỉ có thành viên mới được quyền viết bình luận.
hoặc
Tin được xem nhiều
Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Vang, cháu ngoại nạn nhân bị nghé tông chết
4336
BV Ung Thư Đà Nẵng: Chữa ung thư miễn viện phí cho người nghèo
1626
Đại Hưng tổ chức thành công "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2011
1524
Nghé tông chết người đi xe đạp, cần lắm những tấm lòng nhân ái
1524
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện