Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG » 2013 » Tháng 2 » 4 » Đã xác định 2 tấm vé đầu tiên vào bán kết của giải bóng đá Thanh niên 2013
06.30.11
Đã xác định 2 tấm vé đầu tiên vào bán kết của giải bóng đá Thanh niên 2013
Chiều ngày 03 tháng 2 năm 2013, tại sân vận động Thạnh Đại diễn ra 2 trận đấu tranh 2 vé vào bán kết. 4 đội bóng của buổi chiều được nhìn nhận là 4 đội mạnh của giải đấu năm nay.
Nhìn chung các trận đấu buổi chiều diễn ra hấp dân hơn rất nhiều so với các trận đấu buổi sáng.

Đ
ại Mỹ - Mậu Lâm giằng co từng vòng lăn của quả bóng


Đại Mỹ (xanh) - Mậu Lâm (đỏ)

Nghe tin các chàng trai thôn nhà tham gia giải bóng đá Thanh niên Đại Hưng xuân Qúy Tỵ - 2013, các mạnh thường quân từ thành phố Hồ Chí Minh đã tài trợ cho đội bóng đá Đại Mỹ bộ đồng phục màu xanh rất mới, có lẻ đó là nguồn khích lệ lớn khiến các cầu thủ đội này thi đấu rất hăng say, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp. Đại Mỹ đã mở đẩu tỷ số của trận đấu ngay trong hiệp 1, khiến các chàng trai Mậu Lâm phải lúng túng.
Mậu Lâm năm nay cũng đã đầu tư cho đội bóng bộ đồng phục mới màu đỏ thay cho bộ đồng phục màu đen trước đây. Có được bộ đồng phục này là nhờ sự hỗ trợ của Ban dân chính thôn và sự đóng góp của các thanh niên trong thôn. Mậu Lâm ra sân trong khí thế của những người có bản lĩnh trong các giải bóng xã nhà... Tuy nhiên đứng trước thủ môn quá xuất sắc của đội bạn, các chân sút Mậu Lâm chưa thể tìm thấy bàn thắng ở hiệp thi đấu thứ nhất. Kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên, Mậu Lâm để thua Đại Mỹ 0 - 1
Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, Mậu Lâm đã dồn lên tấn công để tìm kiếm bán thắng sang bằng tỷ số và mong ước đã được hiện thực từ một pha bóng bất ngờ khiến thủ môn Đại Mỹ phải vào lưới nhặt bóng.
Kết thúc 2 hiệp đấu, hai đội hòa nhau 1 - 1, phải đá luân lưu để chọn ra một đội vào bán kết. Sau 5 loạt đá luân lưu, 2 đội hòa nhau 3-3, phải đọ nhau liên tiếp 3 loạt luân lưu tiếp theo mới xác định được Đại Mỹ là đội bóng đầu tiên bước vào vòng bán kết.

Trúc Hà - Chấn Sơn những phút thăng hoa trên sân cỏ


Trúc Hà (áo xanh) - Chấn Sơn (áo da cam)

Có thể nói Trúc Hà là một đội bóng trẻ và mạnh đã mang đến cho khán giả xã nhà một lối đá linh hoạt và hiệu quả ngay từ nhưng phút đầu tiên. Trong khi đó Chấn Sơn ra quân với đội hình chưa thật hoàn hảo đã để lộ những sơ hở "chết người" trong khi tranh bóng cũng như cản phá những pha tấn công từ đội bóng bên kia sông Côn.
Mặc dù không ngang tài ngang sức nhưng Chấn Sơn cũng đã tìm kiếm được bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1 -2 trong hiệp thi đấu thứ nhất. Sang hiệp thi đấu thứ hai, các cầu thủ đến từ "non tiên" đã bộc lộ những muộn phiền do xuống sức, trong khi đó các chân sút Trúc Hà liên tiếp uy hiếp khung thành thủ môn đội Chấn Sơn. Trong hiệp 2, Trúc Hà ghi thêm 2 bán thắng nữa, nâng tỷ số lên 4 - 1. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.Như vậy 2 tấm vé vào bán kết đầu tiên đã được Trúc Hà và Đại Mỹ nắm lấy. Còn 2 tấm vé nữa sẽ được xác định vào sáng ngày 04 tháng 2 năm 2013


Nguyễn Quốc Vũ
Chuyên mục: Tin hoạt động Đoàn | Đã xem: 627 | Người đăng: nguyenvu | Từ khóa: bóng đá thanh niên Địa Hưng, xuân Qúy Tỵ, Đại Lộc, tuổi trẻ Đại Hưng, Bóng đá Thanh niên, bóng đá, Quảng Nam | Điểm: 0.0/0
Ý kiến bạn đọc
Sau khi đọc bài viết Đã xác định 2 tấm vé đầu tiên vào bán kết của giải bóng đá Thanh niên 2013 các bạn có ý kiến gì thì viết vào đây nha! Phần này dùng cho các bạn có sử dụng facebook và đã đăng nhập vào facebook rồi.
Ý kiến Thành viên 0
Chỉ có thành viên mới được quyền viết bình luận.
hoặc
Tin được xem nhiều
Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Vang, cháu ngoại nạn nhân bị nghé tông chết
4336
BV Ung Thư Đà Nẵng: Chữa ung thư miễn viện phí cho người nghèo
1626
Đại Hưng tổ chức thành công "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2011
1524
Nghé tông chết người đi xe đạp, cần lắm những tấm lòng nhân ái
1524
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 2
Khách: 2
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện