Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG » 2011 » Tháng 7 » 20 » Đại Hưng tổ chức thành công Đại Hội đại biểu Hội LHTN xã lần II
08.49.01
Đại Hưng tổ chức thành công Đại Hội đại biểu Hội LHTN xã lần II
Ngày 18 tháng 7 năm 2011, UB Hội LHTN xã đã tổ chức phiên Đại Hội trù bị nhằm bầu ra ban chấp hành UB Hội khóa II, công cử ban thưởng trực Hội, cũng như chuẩn bị cho ngày Đại Hội chính thức. Tham dự buổi Đại Hội có các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã và các hội Viên ưu tú Hội LHTN xã. Các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã đã có cuộc gặp trực tiếp với Đoàn chủ tịch để hướng dẫn, chỉ đạo các vấn đề liên quan đến Đại Hội lần này.
Hồi 7h30, sáng 19 tháng 7, tại Hội trường UBND xã Đại Hưng, Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Đại Hưng lần II, nhiệm kỳ 2011 - 2016 chính thức được khai mạc. Trước đó, BTC cũng đã tổ chức Lễ viếng hương nhà bia nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, các bậc tiền bối đã ngã xuống cho quê hương Đại Hưng ngày nay. Sau đây là một số hình ảnh trong lễ viếng hương:Sau buổi lễ viếng hương, BTC đã tập trung các Hội viên cũng như Đại biểu về Hội trường UBND xã để sinh hoạt cộng đồng, chuẩn bi đi vào Đại Hội chính thức.
Tham dự Đại hội lần này có các đống chí trong Ban TV Đảng ủy xã (Nguyễn Hùng - Đảng ủy viên - trưởng KDV xã), BTV Hội LHTN huyện (anh Đoàn Ngọc Trai - Phó BT huyện Đoàn, chủ tịch Hội LHTN huyện Đại Lộc), các bí thư chi bộ các thôn cũng về tham dự Đại hội. Về phái đại biểu khách mời còn có đại diện của đơn vị Đại Hồng. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các bạn hội viên Hội LHTN xã để tham gia làm đại biểu chính thức của Đại Hội.
Tại Đại Hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua các báo cáo, phương hướng cũng như kiểm điểm về tình hình công tác hội và phong trào thanh niên xã nhà. Đại hội cũng nhận được những ý kiến quí bấu của đồng chí Nguyễn Hùng, anh Đoàn Ngọc Trai. Đặc biệt, các chi hội ở các thôn cũng đã có 3 tham luận báo cáo trước Đại hội.
Đến khoảng 10h45 cùng ngày, Đại hội đã bế mạc. Nhìn chung Đại hội đã thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh mà Ban biên tập website ghi được tại Đại Hội:

UB Hội khóa II ra mắt trước Đại hội

Đ/C Nguyễn Hùng phát biểu tại Đại hội

Anh Đoàn Ngọc Trai phát biểu tại Đại hội

Tặng giấy khen cho các đơn vị xuất sắc

Tặng giấy khen cho các cá nhân xuất săc

NGUYỄN QUỐC VŨ
Chuyên mục: Tin hoạt động Hội | Đã xem: 1150 | Người đăng: Admin | Từ khóa: ĐẠI HỘI II | Điểm: 0.0/0
Ý kiến bạn đọc
Sau khi đọc bài viết Đại Hưng tổ chức thành công Đại Hội đại biểu Hội LHTN xã lần II các bạn có ý kiến gì thì viết vào đây nha! Phần này dùng cho các bạn có sử dụng facebook và đã đăng nhập vào facebook rồi.
Ý kiến Thành viên 0
Chỉ có thành viên mới được quyền viết bình luận.
hoặc
Tin được xem nhiều
Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Vang, cháu ngoại nạn nhân bị nghé tông chết
4208
Đại Hưng tổ chức thành công "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2011
1380
Nghé tông chết người đi xe đạp, cần lắm những tấm lòng nhân ái
1375
BV Ung Thư Đà Nẵng: Chữa ung thư miễn viện phí cho người nghèo
1374
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2019
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện