Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG » 2013 » Tháng 11 » 9 » Đại Hưng khẩn trương phòng chống siêu bão Haiyan
15.40.43
Đại Hưng khẩn trương phòng chống siêu bão Haiyan

Trước tình hình siêu bão Haiyan đang tiến vào biển đông nước ta, thực hiện công điện của thủ tướng chính phủ về việc phòng chống bão số 14. Bên cạnh đó, các phương tiện truyền thông cũng đã cập nhật liên tục các bản tin cảnh báo mức độ nguy hiểm của cơn bão này. Ban chỉ huy phòng chống lụt bão xã cũng đã thông báo trên hệ thống loa phóng thanh yêu cầu nhân dân phải hoàn thành việc chuẩn bị ứng phó với bão số 14 trước 15h00 ngày hôm nay (09/11/2013).


Theo đó, UBND xã yêu cầu các hộ dân sống ở khu vực trũng dễ ngập lụt, các vùng ven sông dễ sạt lở và các hộ dân sống trong nhà ở không kiên cố phải di dời đến nơi an toàn hơn, Kiên quyết không để người dân chủ quan khi bão đang đến gần.


Người dân Đại Hưng đã từng bao phen run sợ trước gió giật, mưa vùi. Nghe tin có siêu bão vào, ai ai cũng lo lắng chuẩn bị mọi thứ cần thiết để ứng phó với cơn bão nguy hiểm này. Không kể đàn ông hay đàn bà, cụ già hay em nhỏ, tất cả đều khẩn trương, mỗi người một việc, hối hả, xôn xao. Hầu như hộ nào cũng chủ động chằng chống nhà cửa. Tiếng búa đóng đinh, tiếng gọi nhau vang lên khắp mọi ngõ ngách của làng quê này. Các cán bộ từ xã đến thôn đã xuống tận nhà dân để nhắc nhỡ, thúc đốc người dân nhanh chóng chằng chống nhà cửa, chuẩn bị lương thực, nước uống cũng như các vật dụng cần thiết để đón bão số 14. 


Dưới đây là một số hình ảnh ghi được tại Địa Hưng vào sáng 09/11/2013


 

Hình ảnh người dân chằng chống nhà cửa vào sáng 09/11/2013Cán bộ xã đi tuyên truyền đến mọi người dân về cơn bão số 14Các điểm máy gạo hoạt động hết công suốt từ sáng sớm hôm nayMột số kiểu hầm tránh bão của người dân


Tin, ảnh: Nguyễn Quốc Vũ

Chuyên mục: Tin tổng hợp | Đã xem: 598 | Người đăng: nguyenvu | Từ khóa: dai hung, Bão Haiyan. Haiyan, phong chong lut bao | Điểm: 0.0/0
Ý kiến bạn đọc
Sau khi đọc bài viết Đại Hưng khẩn trương phòng chống siêu bão Haiyan các bạn có ý kiến gì thì viết vào đây nha! Phần này dùng cho các bạn có sử dụng facebook và đã đăng nhập vào facebook rồi.
Ý kiến Thành viên 1
0  
1 topdausale   (09-January-2014 17.48.53) [Entry]
siêu bão thật ghê

Chỉ có thành viên mới được quyền viết bình luận.
hoặc
Tin được xem nhiều
Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Vang, cháu ngoại nạn nhân bị nghé tông chết
4336
BV Ung Thư Đà Nẵng: Chữa ung thư miễn viện phí cho người nghèo
1626
Đại Hưng tổ chức thành công "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2011
1524
Nghé tông chết người đi xe đạp, cần lắm những tấm lòng nhân ái
1524
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 3
Khách: 3
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện