Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG » 2013 » Tháng 1 » 23 » CLB võ thuật Đại Hưng và ngày đầu tập luyện
21.04.33
CLB võ thuật Đại Hưng và ngày đầu tập luyện
Chiều hôm nay - 23/01/2012, CLB võ thuật Đại Hưng có buổi tập luyện đầu tiên tại sân UBND xã. Tại buổi tập có sự tham gia của 100 học viên là thành viên CLB. Các học viên đa số là các em học sinh trường THCS Quang Trung do BCH Chi Đoàn trường xét tuyển để bố trí lớp học theo qui chế hoạt động của CLB.
Thời gian qua, BCH Đoàn xã Đại Hưng và Chi Đoàn trường THCS Quang Trung đã có những buổi làm việc cùng nhau để đi đến thống nhất thành lập CLB Võ thuật Đại Hưng nhằm tạo một địa điểm để TTN xã nhà được tham gia sinh hoạt tập luyện, đáp ứng nguyện vọng của nhiều phụ huynh học sinh mong muốn con em mình được quản lý tốt hơn. Tập võ là một trong những cách giúp rèn luyện sức khỏe, hạn chế bớt thời gian giành cho các trò chơi điện tử, xây dựng tình đoàn kết, tương thân tương ái lẫn nhau. Ngoài việc dạy võ cho các học viên, ban huấn luyện cũng lồng ghép các kỹ năng xã hội để học viên hoàn thiện bản thân mình hơn.
Do chưa chuẩn bị được trang phục nên tạm thời các học viên sử dụng trang phục thể dục mà các em đang sử dụng trong nhà trường.
Dự kiến sau Tết Qúy Tỵ, Ban chủ nhiệm CLB sẽ tổ chức Lễ khai mạc lớp học, ra mắt CLB.Dưới đây là một số hình ảnh ghi được trong buổi tập đầu tiênTin và ảnh: Nguyễn Quốc Vũ
Chuyên mục: Tin hoạt động Đoàn | Đã xem: 627 | Người đăng: nguyenvu | Từ khóa: ĐẠI LỘC QUẢNG NAM, TUỔI TRẺ ĐẠI LỘC, CLB võ thuật, CLB, Đại Lộc, CLB VÕ THUẬT đại hưng. ĐẠI HƯNG | Điểm: 0.0/0
Ý kiến bạn đọc
Sau khi đọc bài viết CLB võ thuật Đại Hưng và ngày đầu tập luyện các bạn có ý kiến gì thì viết vào đây nha! Phần này dùng cho các bạn có sử dụng facebook và đã đăng nhập vào facebook rồi.
Ý kiến Thành viên 0
Chỉ có thành viên mới được quyền viết bình luận.
hoặc
Tin được xem nhiều
Thư kêu gọi giúp đỡ cháu Vang, cháu ngoại nạn nhân bị nghé tông chết
4358
BV Ung Thư Đà Nẵng: Chữa ung thư miễn viện phí cho người nghèo
1661
Đại Hưng tổ chức thành công "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2011
1546
Nghé tông chết người đi xe đạp, cần lắm những tấm lòng nhân ái
1545
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện