Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Tài nguyên » Phần mềm » Văn phòng

Mobipocket Reader 6.2 - Trình đọc e-book đa năng
Với các file tài liệu nhỏ, việc đọc không làm quá mất thời gian thì sẽ không làm bạn phải đắn đo. Tuy nhiên, khi bạn đọc các tiểu thuyết, truyện hay tài liệu dài và phải gắn bó rất nhiều thời gian để nghiên cứu tài lại đó trên chiếc PC, bạn cần lựa chọn một trình xem ebooks tốt nhất dành cho PC để giúp bạn tiếp cận với tài liệu tốt nhất mà không gây nên cảm giác khó chịu và nhàm chán khi đọc sách.


Giao diện phần mềm Mobipocket Reader

Mobipocket Reader được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu đó của bạn. Trình đọc và xem sách theo dạng thư viện với giao diện đẹp thân thiện giúp bạn thuận lợi hơn khi đọc sách trên PC.


Hiện Mobipocket Reader có cả phiên bản trên PC và Mobile. Sau khi cài đặt bản dành cho máy tính, bạn kết nối internet, đồng bộ hoá máy tính với PDA, điện thoại để chương trình tự động tải phiên bản dành cho PDA, điện thoại rồi cài đặt luôn vào máy.

Tính năng Mobipocket Reader Desktop:
Chương trình xem ebook định dạng prc chuyên nghiệp với các tiện ích:
- Thay đổi font chữ, màu sắc,
- Tra từ điển khi xem
- Đánh dấu (bookmark) sách
- Tự động cuộn trang sách khi xem...
- Cho phép xem, phóng to – thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản, kết nối và tìm kiếm các văn bản trực tuyến, kết nối vào các thư viện trực tuyến dành cho PDA hay nhận tin RSS.
Sắp xếp các ebook dưới dạng Thumbnail và nhiều skin giúp cho bạn có thể biến phần mềm trở thành một thư viện thu nhỏ của bạn

Các tính năng này hay được sử dụng, nên chúng được tích hợp vào menu chuột phải. Bạn chỉ cần chọn 1 đoạn văn bản, nhấn chuột phải và chọn lựa chức năng bạn muốn. Nhờ các chức năng này, việc đọc 1 cuốn sách ebook đối với bạn bây giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì bạn có thể làm hầu hết các công việc với 1 cuốn sách thông thường.

Định dạng File Ebooks mà Mobipocket Reader hỗ trợ

Các định dạng truyền thống mà phần mềm hỗ trợ là PRC và PDB
Hơn thế nữa, chương trình cũng đọc được các định dạng văn bản thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS.

Để đọc được các file như DOC, PPT, PDF....bằng Mobipocket Reader, bạn không mở được theo cách thông thường mà cần sử dụng nút Import ở menu để Mobipocket Reader để phần mềm convert file sang định dạng PRC và mở file ( Không làm thay đổi file gốc của bạn )


Từ khóa:

THÔNG TIN

Cập nhật: 20.43.08, 26-March-2013.
Người gửi: Xem thông tin
Thể loại: Miễn phí
Thống kê


Tải: 156 | Xem: 825 | Đánh giá: 0.0/0
MỚI CẬP NHẬT

TẢI NHIỀU

XEM NHIỀU

CHIA SẺ
.ucoz
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện