Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Tài nguyên » Phần mềm » Phần mềm kỹ năng trẻ

Phần mềm phá mã mật thư
Để có những mật thư tốt cần phải đảm bảo nhiều yếu tố như: tuân thủ các qui ước cơ bản, bất ngờ... Người biên soạn mật thư phải thật tỉ mỉ, không được để phát sinh bất kì lỗi nào, khi ban hành mật thư cho người chơi. Ứng dụng Công nghệ thông tin vào mật thư cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Xin giới thiệu một phần mềm phá mã mật thư khá thú vị.Phần mềm này có khả năng phá mã, khi bạn nhập nội dung bản tin vào. Chương trình sẽ cho ra hàng loạt các kết quả để bạn chọn. Bạn chỉ cần chọn 01 kết quả phù hợp là được.


Ví dụ: Bạn nhận được bản tin:
GRDQ AD GDL KXQJ TXBHW WKDQJ
Khóa: Cá biến sắc rồi, anh nên hành động.

Nếu không sử dụng phần mềm, bạn phải mở khóa cho được, (Khóa được mở là K = N). Nhưng với phần mềm này trong tay bạn chỉ cần nhập nội dung bản tin vào ô phía trên, sau đó nhần vào nút "Phá mã"
Chương trình sẽ đưa ra 26 đáp án, bạn chỉ cần chọn một đáp án phù hợp. Thích quá phải không?Và bạch văn cua bản tin trên là: (đáp án 23)
DOAN XA DAI HUNG QUYET THANG

Nếu sử dụng chương trình này, bạn phải mang theo Laptop và được phép sử dụng Laptop.Từ khóa:

THÔNG TIN

Cập nhật: 14.53.36, 16-March-2013.
Người gửi: Xem thông tin
Thể loại:
Thống kê


Tải: 406 | Xem: 2337 | Đánh giá: 0.0/0
MỚI CẬP NHẬT

TẢI NHIỀU

XEM NHIỀU

CHIA SẺ
.ucoz
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện