Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Tài nguyên » Phần mềm » Iinternet

Connectifi Hotspot Pro 4.3.3 - Phát sóng wifi từ laptop
Khi bạn muốn truy cập mạng từ thiết bị di động có tính năng wifi hoặc ở trong một ngôi nhà mà chỉ có một đường dây mạng mà có nhiều Laptop ( hoặc máy tính có bộ thu wifi ). Lúc này bạn sẽ cần phát wifi từ một Laptop để share mạng cho các laptop hay thiết bị khác có thể nhận để có thể sử dụng internet. Điều này có thể thực hiện thủ công bằng một số thao tác trên windows 7, hay windows 8. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt thủ công và có thể thực hiện thành công bởi chúng tương đối phức tạp và cần phải cài đặt các thông số mạng trên máy tính chính xác.Connectify là một ứng dụng giúp bạn giải quyết điều đó, bạn có thể dễ dàng biến Laptop sử dụng hệ điều hành Windows 7 thành một điểm phát tín hiệu không dây Wi-Fi ( Khác với chế độ adhoc trên windows) - Đặc biệt phiên bản mới nhất Connectify Hotspot Pro 4.1 Full đã hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 8 và Windows XP SP3, Windows 7, Windows Vista.

Cách sử dụng Conectifi Hotspot Pro để phát wifi trên Laptop
:

Với cách kết nối thủ công trên win 7 , bạn sẽ phải làm rất nhiều thứ - Từ cài đặt cấu hình mạng tới việc cài đặt các kết nối trong máy tính để việc chia sẻ internet có thể diễn ra. Tuy nhiên với Conectifi, bạn chỉ việc thực hiện các bước đơn giản dưới đây và những việc còn lại, phần mềm sẽ làm giúp bạn.


Giao diện phần mềm


- Bước 1. Chọn tên của điểm wifi mà bạn muốn tạo - tại mục Hotspot Name
- Bước 2 : Tạo mật khẩu cho wifi tại mục password
- Bước 3 : Chọn kết nối Internet bạn muốn chia sẻ. Để automatic nếu bạn muốn phần mềm sẽ cài đặt giúp bạn.
- Bước 4:  Sử dụng Advanced Setting để cài đặt nâng cao, có thể bỏ qua bước này
- Bước 5 :Bấm Start Hotspot để bắt đầu phát wifi. Khi đó, trên các thiết bị khác, bạn sẽ nhận thấy tín hiệu sóng WiFi mới. Chỉ cần chọn kết nối và nhập mật khẩu là thành công.

Các phiên bản của phần mềm Conectifi Hotspot

Có 2 phiên bản của phần mềm để bạn lựa chọn  - Phiên bản Conectifi Hotspot Lite miễn phí  - Còn Conectifi Pro là phiên bản trả phí có thêm một số tính năng đặc biệt - Với nhu cầu chia sẻ mạng thông thường, bản Lite đã đáp ứng đủ cho bạn ( Hiện nay download phiên bản Lite cần cung cấp mail tại trang chủ phần mềm để nhận key sử dụng phần mềm )

So sánh tính năng của phiên bản Lite và phiên bản Pro
Các tính năng vượt trội của phiên bản Pro :

- Phát sóng Wi-Fi chia sẻ mạng 3G/4G – Connectify Hotspot phiên bản PRO giờ đã hỗ trợ tính năng chia sẻ mạng Internet từ thiết bị thu phát sóng 3G/4G và cả những thiết bị thu phát sóng Internet kết nối qua cổng USB khác nữa.- Kéo - thả file để trao đổi dữ liệu – Dễ dàng chia sẻ file bất kì với dung lượng không giới hạn, chia sẻ trực tiếp giữa 2 thiết bị cùng kết nối với hotspot của bạn, hoặc giữa các tài khoản Connectify Hotspot sử dụng chung kết nối mạng.
- Tự chọn kết nối Internet – Khi bạn sử dụng chế độ "Automatic”, Connectify Hotspot PRO sẽ tự động lựa chọn mạng Internet để kết nối một cách thông minh để chia sẻ file, đồng thời tự động tinh chỉnh hotspot của bạn một cách phù hợp, thuận tiện cho việc trao đổi dữ liệu.
- Thỏa thích đặt tên hotspot (SSID) theo ý muốn – Khác với Connectify Hotspot phiên bản Lite, ép bạn phải đặt tên cho hotspot bắt đầu với cụm Connectify ( VD: "Connectify-Tên hotspot”), phiên bản PRO cho bạn quyền thỏa thích đặt tên hotspot theo ý muốn.

Hướng dẫn cài đặt Connectifi Hotspot Pro Full

Chú ý : Đọc kỹ các hướng dẫn cài đặt bên dưới để tránh đặt những câu hỏi trùng lặp không cần thiết - tránh tình trạng quá tải cho đội ngũ Support.

- Bạn có thể sử dụng phiên bản Lite là đủ cho nhu cầu chia sẻ internet rồi nhưng nâng cấp lên phiên bản Concetifi Pro, bạn sẽ có một số tính năng Premium như chia sẻ kết nối 3G/4G...xem thêm bảng so sánh tính năng ở trên.
- Bạn có thể làm thêm các bước dưới đây để sở hữu cho mình phiên bản Conectifi mới nhất và đầy đủ tính năng - Conectifi Hotspot Pro phiên bản mới nhất 4.3.3

Các bước cài đặt

1. Cài đặt Connectify Hotspot PRO 4.3.3 . Cần có .NET Framework 4.5 - Nếu máy tính chưa cài đặt, phàn mềm sẽ tự động download về và cài cho bạn
2. Ngắt mạng - Vào menu chọn Enterlisence key, điền vào key với mail ( Lấy trong file download về và bấm OK )
3. Chỉnh sửa file host để không bị block key , mở my computer, mở thư mục C:\WINDOWS\system32\drivers. Thêm những dòng sau vào file hosts ( xem thêm hướng dẫn chỉnh sửa file hosts của máy tính - cuối bài viết )
127.0.0.1 updates.connectify.me
Xong !!! Mở và thưởng thức những tính năng tuyệt vời của phần mềm này thôi !
Nếu bạn thích phần mềm, hãy mua nó để nhà phát hành có thể cho ra những phiên bản tuyệt vời hơn.


Từ khóa:

THÔNG TIN

Cập nhật: 20.42.51, 28-March-2013.
Người gửi: Xem thông tin
Thể loại: Miễn phí
Thống kê


Tải: 197 | Xem: 1161 | Đánh giá: 3.0/1
MỚI CẬP NHẬT

TẢI NHIỀU

XEM NHIỀU

CHIA SẺ
.ucoz
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện