Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Tài nguyên » Phần mềm » Hệ thống

Miễn phí bản quyền phần mềm Glary Utilities Pro - Tối ưu hệ thống
Glary Utilities Pro là phần mềm tối ưu hệ thống luôn được người dùng và nhiều trang công nghệ đánh giá cao về tính năng và tính hiệu quả của nó. GU Pro cung cấp đầy đủ các chức năng của một phần mềm tối ưu để giúp khắc phục lại các vấn đề gặp phải trên hệ thống, giúp Windows hoạt động hiệu quả và mượt mà hơn.

Đặc biệt, Glary Utilities Pro còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích khác như tìm và diệt phần mềm gián điệp, khôi phục file đã bị xóa, quản lý và gỡ bỏ phần mềm trên hệ thống…
Có thể nói, Glary Utilities Pro là một trong những phần mềm tối ưu hệ thống được trang bị đầy đủ và toàn diện các tính năng cần thiết nhất cho người dùng Windows hiện nay.

Chương trình miễn phí
:

Mặc định Glary Utilities Pro có giá bản quyền lên đến 39.95USD còn phiên bản sử dụng thử chỉ cho phép dùng trong 30 ngày. Nhân ngày lễ Thánh Patrick (diễn ra vào ngày 17/3 hàng năm), hãng phần mềm Glarysoft đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền miễn phí của Glary Utilities cho người dùng.

Sử dụng phần mềm:

Sử dụng phần mềm khá đơn giản. Giao diện chính của Glary Utilities  đã được phân chia ra thành từng tab cụ thể, trong đó tab "Status” để hiển thị về trạng thái của phần mềm, tab "1-Click Maintenance” để thực hiện tối ưu hệ thống chỉ bằng một cú click chuột; và cuối cùng là tab "Modules” dành cho những ai muốn tự tay tiến hành từng động tác để tối ưu hệ thống.
Với những người dùng không quá thành thạo về công nghệ và hiểu biết về máy tính thì cách đơn giản nhất để sử dụng phần mềm đó là chọn tab "1-Click Maintenance”, sau đó đánh dấu vào các tùy chọn rồi nhấn nút "Scan for Issues” để khắc phục các vấn đề.Những vấn đề mà phần mềm sẽ tự động khắc phục bao gồm don dẹp các khóa registry của hệ thống, sửa lại các shortcut đang bị lỗi trên hệ thống, xóa những phần mềm độc hại tự khởi động cùng Windows, xóa các file rác có trên hệ thống, xóa các phần mềm gián điệp (nếu có) và xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt.

Lưu ý: đối với tùy chọn "Track Eraser” bạn nên cân nhắc khi lựa chọn vì có thể xóa lịch sử các trang web đã ghé thăm, cache, cookies, mật khẩu tự động lưu… trên trình duyệt web.

Với trường hợp những ai có kiến thức sâu hơn về máy tính, tab "Modules” sẽ cung cấp đầy đủ hơn các chức năng để người dùng có thể khai thác trong việc tối ưu và thay đổi lại các thiết lập của hệ thống.

Ngoài những chức năng tối ưu hệ thống như đã nêu ở trên, tại tab "Modules” này sẽ cung cấp thêm các chức năng như quản lý gỡ bỏ phần mềm đã cài đặt trên hệ thống (Uninstall Manager), tối ưu bộ nhớ RAM (Memory Optimizer), khôi phục file đã bị xóa (File Undelete), cắt/ghép file (File Splitter and Joiner)… và nhiều chức năng hữu ích khác.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể khai thác thêm các tính năng này do phần mềm cung cấp để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc và quá trình sử dụng máy tính của mình.


Để nhận key khuyến mãi, vui lòng soạn tin::

THÔNG TIN

Cập nhật: 20.45.13, 20-March-2013.
Người gửi: Xem thông tin
Thể loại: Khuyến mãi
Thống kê


Tải: 155 | Xem: 679 | Đánh giá: 0.0/0
MỚI CẬP NHẬT

TẢI NHIỀU

XEM NHIỀU

CHIA SẺ
.ucoz
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện