Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Tài nguyên » Phần mềm » Hệ thống

Hiren's BootCD 15.2
Hiren’s BootCD là một CD khởi động bao gồm các chương trình chẩn đoán khác nhau như theo dõi phân vùng, đo hiệu năng hệ thống, sao chép đĩa và công cụ hình ảnh, công cụ phục hồi dữ liệu, công cụ MBR, công cụ BIOS, và nhiều công cụ khác giúp sửa các lỗi khác nhau của máy tính. Nó là CD có khả năng Boot, do đó, nó có thể rất hữu dụng ngay cả khi hệ điều hành chính không thể khởi động

Hiren’s BootCD có danh sách phần mềm rất lớn. Các tiện ích có cùng tính năng trên CD được nhóm lại với nhau và có vẻ hơi thừa, thế nhưng, chúng thể hiện sự lựa chọn giữa các mặt khác nhau.

Tính năng

Toàn bộ sản phẩm đều do a iSkyfree Rebuild, xin chân thành cảm ơn anh! Đây là bản Hiren's BootCD 15.2 mới nhất, được sắp xếp lại menu cho gọn mắt và khoa học, cập nhật các soft (còn thiếu trong các phiên bản HBCD mới) vào các chỉ mục tương ứng trên menu DOS, đặc biệt có một số tools trên minixp và 7pe là các soft pro rất hot, cần thiết cho công việc của một KTV, ngoài ra w7pe hỗ trợ truy xuất dữ liệu từ các hdd chuẩn mới nhất hiện nay, phần lớn các tools của CD gốc được giữ nguyên, chỉ loại bỏ Linux và Gparted chạy trên Linux.
Về hình thức CD Boot này được giữ nguyên như bản gốc, vì thế khi dùng các bạn sẽ có cảm giác thoải mái và yên tâm như đang dùng 1 sản phẩm original.
Mục đích của CD Boot này nhằm đĩa cứu hộ trong kỹ thuật, vì vậy để đảm bảo tốc độ boot và dung lượng vừa phải nên không chú trọng nhiều trong việc update driver cũng như hỗ trợ internet.

Trong phiên bản R1 này các được cập nhật thêm như sau:
-Fix trong DOS:
-Sắp xếp lại menu chính
-Thêm các soft:
-Norton PartitionMagic Pro Server 8.05
-Acronis Disk Director Suite 10.0
-Paragon Partition Manager Server 7.00
-Norton Ghost 11.
-Acronis True Image Enterprise Server 8.1
-Active Password Changer 4.0
-HDD Regenerator 2011
-Gỡ bỏ Linux và Gparted
-Fix menu trên mini windows (XP/7Pe)
-Gỡ bỏ Avira antivirusTừ khóa:

THÔNG TIN

Cập nhật: 01.52.01, 11-February-2013.
Người gửi: Xem thông tin
Thể loại: Miễn phí
Thống kê


Tải: 496 | Xem: 1070 | Đánh giá: 5.0/1
MỚI CẬP NHẬT

TẢI NHIỀU

XEM NHIỀU

CHIA SẺ
.ucoz
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện