Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Tài nguyên » Phần mềm » Đồ họa

Portable Photoshop CS6 - không cần cài đặt
Photoshop là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ chỉnh sửa, phục chế, ghép và tạo ảnh mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay và trên lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, xử lý ảnh, phần mềm này hoàn toàn không có đối thủ với những tính năng hoàn hảo và với kho công cụ đồ sộ mà để viết hết về chúng có lẽ sẽ tốn rất nhiều giấy mực để tạo nên những cuốn giáo trình dạy và giới thiệu hết cho người dùng về khả năng của PTS.Photoshop là công cụ không thể thiếu của nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ hoạ, video hay các nhà thiết kế web. Một sản phẩm tuyệt vời của  Adobe. Hiện nay, phần mềm đã ra mắt phiên bản 13.0 tức là bản CS6.

Phiên bản Photoshop CS6 đã được Adobe cung cấp thêm khá nhiều ứng dụng mới và tiện hơn cho người sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu.

Phiên bản Portable cực gọn nhẹ (<100MB)  giúp cho những người có công việc thường xuyên phải di chuyển mà không có điều kiện mang theo máy tính, bạn có thể bỏ PTS CS6 Portable vào USB và mang theo - Phiên bản không cần cài đặt, bạn chỉ cần chạy file Photoshop.exe là có thể sử dụng phần mềm rồi
Phiên bản này không mắc các lỗi như các phiên bản được chia sẻ trên mạng nên bạn có thể yên tâm sử dụng


Từ khóa:

THÔNG TIN

Cập nhật: 20.44.54, 20-March-2013.
Người gửi: Xem thông tin
Thể loại: Miễn phí
Thống kê


Tải: 1282 | Xem: 4453 | Đánh giá: 5.0/1
MỚI CẬP NHẬT

TẢI NHIỀU

XEM NHIỀU

CHIA SẺ
.ucoz
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện