Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Tài nguyên » Phần mềm » Đa phương tiện

Portable Wondershare Video Converter Platinum v4.2.0.62
Wondershare Video Converter Platinum là chương trình chuyển đổi video mạnh mẽ. Bạn có thể dùng nó để chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file đòi hỏi khác nhau của các thiết bị cầm tay như: iPod, iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen… Nó là chương trình chuyển đổi tốt nhất, để chuyển từ WMV sang AVI, VOB sang AVI hay dù cho là từ video sang Youtube hoặc convert Youtube sang video với chất lượng âm thanh rất tốt.

Portable Wondershare Video Converter Platinum v4.2.0.62 là phiên bản tự chạy không cần cài đặt. Bạn chỉ cần tải về, giải nén là có thể sử dụng được. Đã có phiên bản mới của chương trình Portable Wondershare Video Converter Platinum. Tuy nhiên, với Portable Wondershare Video Converter Platinum v4.2.0.62 đã đáp ứng phần nào nhu cầu làm việc, thưởng thức video, xem phim của các bạn. Bới Portable Wondershare Video Converter Platinum v4.2.0.62 có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Video (trừ WEBM).

Từ khóa:

THÔNG TIN

Cập nhật: 01.41.16, 04-March-2013.
Người gửi: Xem thông tin
Thể loại: Miễn phí
Thống kê


Tải: 246 | Xem: 847 | Đánh giá: 0.0/0
MỚI CẬP NHẬT

TẢI NHIỀU

XEM NHIỀU

CHIA SẺ
.ucoz
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện