Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Tài nguyên » Phần mềm » Đa phương tiện

Ashampoo Burning Studio 11
Ashampoo Burning Studio là trình ghi đĩa đầy đủ, gọn và dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn danh sách những công việc cần làm và nó sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z. Và mặc dù có tất cả những chức năng bạn chờ đợi từ 1 phần mềm ghi đĩa, nhưng không hề tốn kém dung lượng ổ cứng của bạn!

The new Label Designer: những đĩa được gắn nhãn với những chữ viết cẩu thả đã là chuyện của ngày hôm qua. Bây giờ bạn có thể thiết kế và in ấn những nhãn đĩa tuyệt đẹp, The new Label Designer với những theme chuyên nghiệp và nó có thể nhập trực tiếp hình ảnh mà bạn thấy thích để làm nhãn đĩa cho mình. Nếu bạn còn phân vân với những phần mềm thiết kế nhãn đĩa thì bạn sẽ bị kinh ngạc với việc nó có thể được tạo ra dễ dàng như thế nào. Chỉ vào đánh tiêu đề và mọi dữ liệu khác và sau đó lựa chọn một trong số những theme được trước thiết kế. Dữ liệu của bạn được đưa vào trong theme tự động và sẵn sàng để in ra. Bạn có thể cũng thiết kế những nhãn đĩa riêng bạn từ đầu, nhưng bạn không phải làm điều đó bếu bạn không muốn.

Bạn có thể chuyển các bức ảnh vào trình diễn DVD với menu động. Chỉ cần chọn bức ảnh của bạn, chọn bản nhạc nền và 1 chủ đề, và ghi đĩa, đó là tất cả để có nó. Chương trình này đi kèm với một bộ các chủ đề chuyên nghiệp và bạn có thể tải thêm từ website của Ashampoo. Bạn sẽ ngạc nhiên với sự ấn tượng của bạn bè và xem những bức ảnh gia đình của bạn trên TV với chất lượng cao các menu hoạt hình, chuyển tiếp trơn tru, hiệu ứng zoom và các bản nhạc nền! Tất cả những gì bạn phải làm là cho đĩa DVD vào và ấn Play.Các chức năng:
- Ghi đĩa và cập nhật dữ liệu
- Sao lưu dữ liệu của bạn vào một hoặc nhiều đĩa
- Rip và chép nhạc
- Ghi đĩa phim và hình ảnh vào đĩa DVD và đĩa dữ liệu
- Sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray
- Tạo và ghi ra đĩa image ( ex : ISO )
- Xoá bỏ đĩa đọc và ghi đc
- Đầy đủ những chức năng ghi đĩa chuyên nghiệp
- Hỗ trợ QuickTime ®
- Xem trước DVD với âm thanh
- Cải thiện hiệu suất và tính tương thích.


Từ khóa:

THÔNG TIN

Cập nhật: 20.41.32, 30-March-2013.
Người gửi: Xem thông tin
Thể loại: Miễn phí
Thống kê


Tải: 219 | Xem: 635 | Đánh giá: 0.0/0
MỚI CẬP NHẬT

TẢI NHIỀU

XEM NHIỀU

CHIA SẺ
.ucoz
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện