Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Tài nguyên » Phần mềm » Bảo mật

Miễn phí 1 năm bản quyền Advanced SystemCare Ultimate 6
Dựa trên công nghệ chống virus hàng đầu BitDefender và Iobit, Advanced SystemCare Ultimate 6 chứa những tính năng ngăn chặn virus mạnh mẽ nhất dành cho máy tính cá nhân. Với chức năng bảo vệ trong thời gian thực, phần mềm này luôn luôn tự động ngăn chặn tất cả các nguy cơ an ninh, chậm cũng như đóng băng và sập hệ thống. Nó đảm bảo độ an toàn cho máy tính cũng như duy trì hiệu suất hoạt động tối đa mà không hề làm chậm hệ thống của bạn.

Advanced SystemCare Ultimate 6 là chương trình chăm sóc hệ thống máy tính mạnh mẽ mà hãng phần mềm IOBit cung cấp cho người dùng với những tính nắng vượt trội hơn hẳn ASC PRO. Nó là sản phẩm công nghệ cao cấp với sự kết hợp giữa công nghệ Bitdefender Antivirus số 1 và công cụ chống phần mềm độc hại của hãng IOBit. Sự kết hợp khả năng chống virus và các công cụ chăm sóc, điều chỉnh, tối ưu hóa máy tính hoàn hảo giúp cho người dùng cảm thấy hài lòng với sự cải thiện nó khi hoạt động trên máy tính. Advanced SystemCare Ultimate 6 cung cấp đầy đủ các quy trình để xử lý và bảo về máy tính tránh khỏi những mối hiểm họa từ internet, hệ thống chậm lại, đóng băng,… mà không làm chậm máy tính của bạn.

Advanced SystemCare Ultimate 6 ngoài các tính năng chống virus mà hãng IOBit mang đến cho người dùng, nó bao gồm tất cả các công cụ có trong Advanced SystemCare PRO mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. ASC Ultimate 6 tương thích với hầu hết các phần mềm bảo mật khác và hoạt động tốt trên hệ thống Windows 8 mà không gặp trở ngại nào. Hơn nữa, khi sử dụng nó máy tính được cải thiện hiệu suất tối đa cho hiệu quả làm việc cao nhất và chăm sóc toàn diện cho máy tính của bạn.

Một số chức năng chính của Advanced SystemCare Ultimate 6

- Bảo vệ an toàn cho máy tính tránh khỏi sự nguy hiểm từ internet, spyware, mal-ware, virus, hacker, lừa đảo và boot net với chức năng Antivirus.
- An toàn thông tin khi sử dụng tài khoản ngân hàng và mua bán trực tuyến
- Dọn dẹp hệ thống, sửa chữa các vấn đề gặp phải trên máy tính để nâng cao hiệu suất
- Đẩy mạnh và tăng tốc tốc độ Internet
- Dọn dẹp hệ thống khi máy tính nhàn rỗi để gia tăng hiệu suất làm việc của máy tính
- Tương thích và hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.

Advanced SystemCare Ultimate 6 được hãng IOBit cung cấp với giá $49.99 cho mỗi giấy phép bản quyền với thời hạn sử dụng 1 năm. Hiện tại đang có chương trình miễn phí sử dụng đến tháng 11 năm 2013.

Để nhận key khuyến mãi, vui lòng soạn tin::

THÔNG TIN

Cập nhật: 20.43.58, 21-March-2013.
Người gửi: Xem thông tin
Thể loại: Miễn phí
Thống kê


Tải: 254 | Xem: 1062 | Đánh giá: 0.0/0
MỚI CẬP NHẬT

TẢI NHIỀU

XEM NHIỀU

CHIA SẺ
.ucoz
THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện