Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Bài viết mới · Thành viên · Nội qui · Tìm kiếm · RSS
THỐNG KÊ THÀNH VIÊN TIỆN ÍCH
TOP THÀNH VIÊN
nguyenvu
Admin
levosinhluc93
viettu
utnho
kimlien

THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895
Bạn chưa đăng nhập hoặc đăng ký thành viên, vui lòng chọn 1 trong 2 nhé.

Tính năng đang xây dựng
  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn đàn Tuổi trẻ Đại Hưng » Đại Hưng quê tôi » Tin tức quê nhà » 3 thanh niên Đại Hưng làm đạo chích
3 thanh niên Đại Hưng làm đạo chích
nguyenvu
Nguyễn Quốc Vũ
Bài viết được đăng vào: Thứ hai, 14-May-2012, 17.43.00 | Message # 1
Nhóm: Quản trị viên cao cấp
Tổng số bài viết: 321
Qùa tặng: 1
Uy tín: 80
Tình trạng: OfflineĐi chơi lôtô, ôtô biến mất
Chuyện xảy ra ngày 24-4 tại H. Đại Lộc, Quảng Nam. Đêm hôm ấy, tại xã Đại Cường có đoàn lôtô đến biểu diễn phục vụ người dân. Cũng như mọi người, Nguyễn Bảo Quốc (1992), Đặng Ngọc Vỹ (1985, cùng trú xã Đại Thắng) chở nhau trên chiếc xe máy BKS 92S3-1699 đến xã Đại Cường tham gia các trò chơi. Được một lúc thì cả hai quay về, nhưng lúc này Quốc phát hiện chiếc xe Sirius của mình dựng ở bãi đất trống không còn nữa. Hoảng hồn, Quốc chạy khắp nơi để tìm nhưng chiếc xe đã không cánh mà bay nên buồn nẫu ruột....
Kẻ trộm còn "nai", "không đánh mà khai"
1 giờ ngày 25-4, người dân thôn Cẩm Toại Trung (Hòa Phong, Hòa Vang) thấy hai đối tượng đeo khẩu trang che kín mặt điều khiển xe máy BKS 92F1-087.21, 92F8-7535 vào đổ xăng tại Cửa hàng Xăng dầu số 14 trên QL14B, sau khi đổ xăng, các đối tượng lai vãng gần khu vực và có hành động khả nghi nên báo cho CA địa phương. Anh Lâm Quang Sơn - Phó trưởng CAX Hòa Phong kịp quan sát một đối tượng giả vờ đi vệ sinh để phi tang bộ vam phá khóa xe máy nên mời về trụ sở làm việc...
Kẻ trộm là ai?
Không ai khác là 3 người bạn nhỏ trú tại xã Đại Hưng, Đại Lộc chúng ta. Danh tính các đối tượng như sau: Nguyễn Anh Dũng (1994), Nguyễn Quốc Chung (1991) và Nguyễn Mạnh Cường (1993.
- Nguyễn Anh Dũng có mẹ làm nghế bán rau sống, kiếm từng đồng lời từ các buổi chợ...
- Nguyễn Mạnh Cường trú tại thôn Trúc Hà, con nhà khấm khá nhưng không hiểu vì sao lại thiếu tiến đến mức phải tham gia vụ trộm này.
- Nguyễn Quốc Chung: Đang cập nhật thông tin

Mạnh Cường và Quốc Chung

Trộm xe có dễ không?
Đêm hôm ấy, đêm mà Nguyễn Bảo Quốc đi chơi lôtô, cũng là đêm các đối tượng này thực hiện hành vi ăn trộm. Cả 3 đến điểm vui chơi, thấy xe của Nguyễn Quốc Bảo để hớ hênh, thế là bẻ khóa rồi đưa đi tiêu thụ. Chiếc xe trộm được do Nguyễn Anh Dùng điều khiển...
Đạo chích gặp đạo tặt
Số là trong lức đưa tang vật đi tiêu thụ, cả 3 đã bị Nhóm của "Vỹ rừng" vay bắt. Do điều khiển se trộm được nên Nguyễn Anh Dũng đã bị nhóm này bắt được. Còn Mạnh Cường và Quốc Chung, ra đến Hòa Phong thì bị công an phường Hòa Phong bắt do có những biểu hiện khả nghi trong đêm khuya.

"Vỹ rừng" là ai?
Y chính là người cùng đi chơi lôtô với Quốc Bảo (người mất xe) Trong đêm đó, khi thấy Quốc Bảo buồn rầu, Vỹ đã bảo: “Chú quên anh là ai rồi à? Anh sẽ bắt kẻ trộm trả xe ngay bây giờ!”.

Số là Vỹ cũng có chút “số má” ở địa phương nên được đặt cho biệt danh là “Vỹ rừng” và Vỹ cũng tự tin rằng mình sẽ tìm ra tên trộm. Nói là làm, Vỹ gọi điện đến các “chiến hữu” khác để hỏi thông tin về chiếc xe bị trộm. Và quả không hổ danh, chỉ sau vài cuộc gọi, Vỹ biết được thông tin là xe của Quốc đang bị tên trộm mang ra Đà Nẵng bán. Vỹ và Quốc tức tốc phóng xe đến ngã ba xã Đại Hiệp. Tại đây, Vỹ gọi điện cho Trần Công Tùng (1987, trú xã Đại Nghĩa) đến giúp sức và cả nhóm kiên trì mai phục.

Bỏ công mai phục, cuối cùng cả nhóm cũng bắt được gã đạo chích đã trộm chiếc xe máy của mình.

Côn đồ lộ diện
Sau khi bắt được Dũng, thay vì giao cho cơ quan CA xử lý thì nhóm của Vỹ áp giải Dũng về tại cầu Ông Nở (thuộc xã Đại Thắng) để “xử” tội. Tại đây, sau khi đánh Dũng một trận ra trò, Vỹ nảy ra ý định tống tiền nên ra điều kiện: “Bây giờ mày phải đền cho bọn tao 5 triệu đồng, nếu không sẽ bị giao nộp cho CA”. Là đối tượng bị CAQ Cẩm Lệ (Đà Nẵng) ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú vì hành vi trộm cắp tài sản, nên khi nghe đến CA thì Dũng sợ tím mặt, vội vã làm theo. Vỹ gọi điện cho gia đình Dũng, đe dọa sẽ “xử” nếu không mang tiền đến chuộc. Lo sợ, mẹ của Dũng đã vay mượn tiền mang đến đưa cho nhóm của Vỹ. Ban đầu mẹ Dũng đưa 3 triệu đồng, thấy thế nhóm Vỹ lôi Dũng ra đánh tới tấp, bắt buộc phải chồng đủ 5 triệu đồng. Và phải đến khi gia đình Dũng đưa đủ số tiền còn lại thì Vỹ mới chấp nhận thả người.

Có tiền, nhóm của Vỹ “bố thí” cho mẹ của Dũng 200 ngàn đồng để làm lộ phí, số còn lại chúng cất giữ. Tuy nhiên, sau khi nhận được thông tin, CAH Đại Lộc đã điều tra và bắt giữ các đối tượng trên về hành vi “Trộm cắp tài sản” và “Cưỡng đoạt tài sản”. Hiện CAH Đại Lộc đã khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra.


Đặng Ngọc Vỹ - Nguyễn Quốc Chung - Nguyễn Anh Dũng và chiếc xe bị trộm.


Nguồn tin: Báo Công an Đà Nẵng

=> Vụ cướp dây chuyền tại thôn Thạnh Đại 
levosinhluc93
Lực Lê Võ Sinh
Bài viết được đăng vào: Thứ hai, 14-May-2012, 20.36.19 | Message # 2
Nhóm: Quản trị viên tập sự
Tổng số bài viết: 8
Qùa tặng: 1
Uy tín: 0
Tình trạng: Offlinesad Haizz!


 
kimlien
Nguyễn Thị Kim Liên
Bài viết được đăng vào: Thứ hai, 14-May-2012, 20.37.08 | Message # 3
Nhóm: Thành viên chính thức
Tổng số bài viết: 2
Qùa tặng: 0
Uy tín: 0
Tình trạng: Offlinetongue tongue tongue


 
nguyenvu
Nguyễn Quốc Vũ
Bài viết được đăng vào: Thứ hai, 14-May-2012, 20.43.18 | Message # 4
Nhóm: Quản trị viên cao cấp
Tổng số bài viết: 321
Qùa tặng: 1
Uy tín: 80
Tình trạng: OfflineHôm ấy, mẹ Dũng phải gom số tiến bán rau sống ở chợ đi nộp cho bọn côn đồ... Toàn tiền lẻ không... Không biết vụ này công an làm việc tới đâu rồi...?


 
Diễn đàn Tuổi trẻ Đại Hưng » Đại Hưng quê tôi » Tin tức quê nhà » 3 thanh niên Đại Hưng làm đạo chích
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

NHẠC THANH NIÊN
KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG
THỐNG KÊ
THÀNH VIÊN MỚITUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện