Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Bài viết mới · Thành viên · Nội qui · Tìm kiếm · RSS
THỐNG KÊ THÀNH VIÊN TIỆN ÍCH
TOP THÀNH VIÊN
nguyenvu
Admin
levosinhluc93
viettu
utnho
kimlien

THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895
Bạn chưa đăng nhập hoặc đăng ký thành viên, vui lòng chọn 1 trong 2 nhé.

Tính năng đang xây dựng
  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn đàn Tuổi trẻ Đại Hưng » Thông tin công cộng » Vận động kinh phí » Ủng hộ websute bằng cách tham gia khảo sát Online (Khảo sát trên Vina research, bạn ủng hộ 1000 VNĐ cho website)
Ủng hộ websute bằng cách tham gia khảo sát Online
nguyenvu
Nguyễn Quốc Vũ
Bài viết được đăng vào: Chủ Nhật, 08-April-2012, 08.41.03 | Message # 1
Nhóm: Quản trị viên cao cấp
Tổng số bài viết: 321
Qùa tặng: 1
Uy tín: 80
Tình trạng: OfflineLỜI NGỎ


Thân gửi các bạn trẻ!
Internet ngày càng trở nên gần gủi và hình như đã là nhu cầu không thể thiếu của thế hệ trẻ đầy năng động. Thế hệ trẻ Đại Hưng sau khi học xong trung học phổ thông, phần lớn là đi học tiếp ở các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hoặc đi làm ăn xa. Khi đi xa, mỗi bạn đếu mang trong mình một bầu nhiệt huyết với quê hương Đại Hưng còn đang nghèo khó.

Ban thường vụ Đoàn xã, với mong muốn gắn kết tuổi trẻ xã nhà khắp nơi để trao đổi tâm tư, chia sẻ hoài bảo... nên xây dựng web site TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG này.

Tuy nhiên, việc duy trì và phát triển trang web cần nhiều công sức và một khoảng kinh phí không nhỏ. Vì vậy, BQT website mở ra BOX Vận động kinh phí trên diễn đàn này để kếu gọi lòng hảo tâm, tinh thần vì quê hương Đại Hưng của các bạn và các mạnh thường quân trong và ngoài xã.

BQT đã có một bài viết về cách đơn giãn để góp 1000 VNĐ vào quỹ xây dựng và phát triển website. Trong bài viết này, Vũ xin giới thiệu thêm một cách nữa là tham gia khảo sát trực tuyến trên mạng Vina Research. Sau khi bạn đăng ký tham gia, kích hoạt tài khoản thành công, bạn đã góp thêm 1000 VNĐ nữa vào quỹ xây dựng website. Rất mong các bạn tham gia tích cực và giới thiệu cho mọi người cùng tham gia.
Trân trọng!

HƯỚNG DẪN THAM GIA VINA RESEARCH


I. GIỚI THIỆU VỀ VINA RESEARCH

Vina research sẽ hướng dẫn các thành viên trả lời các khảo sát theo yêu cầu của các doanh nghiệp và đoàn thể.Các thành viên sau khi tham gia khảo sát sẽ được nhận thêm những điểm thưởng tương ứng. Kết quả khảo sát sau khi xử lý sẽ được sử dụng cho việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ. Điều đó có nghĩa là,bạn không chỉ nhận được điểm thưởng, mà ý kiến của bạn còn giúp ích rất nhiều trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ.

II. CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA
1. Bước thứ nhất: BẤM VÀO ĐÂY bạn sẽ được chuyển sang một trang để bạn điền thông ton của mình vào. Bạn phải sử dụng thông tin thật, E-mail phải có hiệu lực để kích hoạt tài khoản. Xem hình

Bạn bấm vào nút TIẾP TỤC sau khi điền chính xác thông tin


2. Bước thứ 2: Kích hoạt tài khoản và cập nhật thông tin.
Bạn mở hòm mail của mình và bấm vào đường link kích hoạt mà hệ thống gửi cho bạn. Sau đó bạn tiến hành đánh dấu vào các ô vuông mà hệ thống hỏi bạn. Bạn nên đánh dấu chính xác. Không nên làm qua loa.


làm xong bước này, xem như quá trình đăng ký hoàn tất.
Cảm ơn bạn đã quan tâm! 
nguyenvu
Nguyễn Quốc Vũ
Bài viết được đăng vào: Thứ hai, 09-April-2012, 22.03.34 | Message # 2
Nhóm: Quản trị viên cao cấp
Tổng số bài viết: 321
Qùa tặng: 1
Uy tín: 80
Tình trạng: OfflineCòn một trang khảo sát Online nữa. Rất mong các bạn đăng ký tham gia. Để tham gia, các bạn bấm vào đây.


 
nguyenvu
Nguyễn Quốc Vũ
Bài viết được đăng vào: Thứ tư, 21-November-2012, 00.39.22 | Message # 3
Nhóm: Quản trị viên cao cấp
Tổng số bài viết: 321
Qùa tặng: 1
Uy tín: 80
Tình trạng: OfflineThêm một trang khảo sát Online nữa. Các bạn BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký nha.


 
Diễn đàn Tuổi trẻ Đại Hưng » Thông tin công cộng » Vận động kinh phí » Ủng hộ websute bằng cách tham gia khảo sát Online (Khảo sát trên Vina research, bạn ủng hộ 1000 VNĐ cho website)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

NHẠC THANH NIÊN
KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG
THỐNG KÊ
THÀNH VIÊN MỚITUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện