Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Bài viết mới · Thành viên · Nội qui · Tìm kiếm · RSS
THỐNG KÊ THÀNH VIÊN TIỆN ÍCH
TOP THÀNH VIÊN
nguyenvu
Admin
levosinhluc93
viettu
utnho
kimlien

THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895
Bạn chưa đăng nhập hoặc đăng ký thành viên, vui lòng chọn 1 trong 2 nhé.

Tính năng đang xây dựng
  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn đàn Tuổi trẻ Đại Hưng » Thông tin công cộng » Hướng dẫn sử dụng Diễn đàn » Hướng dẫn thay đổi thông tin cá nhân (Dùng cho thành viên tự đăng ký)
Hướng dẫn thay đổi thông tin cá nhân
nguyenvu
Nguyễn Quốc Vũ
Bài viết được đăng vào: Thứ năm, 10-May-2012, 21.50.25 | Message # 1
Nhóm: Quản trị viên cao cấp
Tổng số bài viết: 321
Qùa tặng: 1
Uy tín: 80
Tình trạng: OfflineNhững thành viên tự đăng ký theo hướng dẫn sẽ trở thành thành viên của hệ thống Unet.com. Với tài khoản này, bạn có thể đăng nhập vào bất ký trang web nào được xây dựng từ hệ thống UNET. Chẳng hạn bạn có thể dùng email và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập vào trang web http://dailoc.ucoz.org. Và đương nhiên bạn đã trở thành một thành viên của trang web này.

Tuy nhiên, nếu bạn không quen sẽ rất khó để thay đổi thông tin. Do vậy Vũ post bài hướng dẫn này để giúp bạn biết cách thay đổi thông tin trên hệ thống Unet.

Sau khi đăng nhập, bạn vào trang cá nhân của mình sẽ thấy một nút bấm có dạng

Bạn bấm vào nút này... để chuyển sang trang thông tin tài khoản unet của bạn. Bạn dùng email và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập vào trang thông tin này...


Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một trang như thế này:Bạn hãy bấm vào biểu tượng mà mũi tên màu đỏ chỉ ra trong hình sau để cập nhật thông tin bảo mật cho bạn. Điều này rất quan trọng, những thông tin sau khi cập nhật, bạn phải nhớ để làm cơ sở lấy lại mật khẩu nếu sau này lỡ bị mất.Sẽ có 1 trang web chưa popup như sau:Có 5 mục mà bạn phải điền thông tin vào, Vũ đánh dâu bằng các số từ 1 đến 5 như hình dưới đâyBạn nhập vào như sau:
- Các mục 1 và 2, bạn nhập vào 2 mật khẩu giống nhau, khác với mật khẩu bạn đã đăng ký trước đây.
- Mục 3: Bạn chọn 1 câu hỏi bảo mật
- Mục 4: Bạn nhập nội dung trả lời vào (Bạn đừng cho ai biết nội dung này nhé!)
- Mục 5: Bạn nhập mật khẩu mà bạn dùng để đăng ký trước đây.

Xong hết, bạn bấm vào nút "Save". Nếu quá trình làm việc của bạn không gặp bất ký lỗi nào, bạn sẽ được chuyển sang 1 trang chứa popup như hình sau. Tại đây bạn có thể thay đổi họ và tên, ngày tháng năm sinh của mình ... Nếu bạn nhập thông tin bị lỗi thì hãy bấm phím F5 để làm lại nha!Thay đổi xong, bạn nhớ bấm vào nút "Aply" để lưu lại nhé! Như vậy là bạn đã thay đổi thông tin thành công rồi đó. 
nganguyen
Nguyễn Thị Nga
Bài viết được đăng vào: Thứ năm, 10-May-2012, 22.20.56 | Message # 2
Nhóm: Thành viên chính thức
Tổng số bài viết: 1
Qùa tặng: 0
Uy tín: 0
Tình trạng: OfflineO la la la...... smile smile smile smile smile


 
Diễn đàn Tuổi trẻ Đại Hưng » Thông tin công cộng » Hướng dẫn sử dụng Diễn đàn » Hướng dẫn thay đổi thông tin cá nhân (Dùng cho thành viên tự đăng ký)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

NHẠC THANH NIÊN
KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG
THỐNG KÊ
THÀNH VIÊN MỚITUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện