Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Blog trẻ » Cánh cửa thông tin

Top 5 phần mềm họp trực tuyến tốt nhất


Không cần tất cả ngồi cùng 1 phòng họp, không bị giới hạn số người tham gia, số lượng điểm kết nối, giờ dây, hội nghị truyền hình /họp trực tuyến đang ở kỉ nguyên mới. Điều này có được là do sự phát triển của công nghệ 4G, có thể kết nối từ điện thoại/ máy tính bảng của bạn ở bất cứ đâu.Dưới đây là năm trong số các ứng dụng tốt nhất.Skype
Skype được xem là tốt nhất nếu bạn có kế hoạch họp trực tuyến, thảo luận với một số ít người.

Thứ nhất, không giống như một số ứng dụng như FaceTime của Apple- Skype có sẵn trên nhiều hệ điều hành điện thoại di động và cũng trên desktop, do đó, không còn vấn đề gì cản trở về thiết bị kết nối.

Thứ hai, trong khi hầu hết mọi người nghĩ Skype như là một dịch vụ giữa 2 người one to one; thật ra, cuộc gọi video- họp trực tuyến có thể hỗ trợ tối đa năm người. Khả năng gửi các tập tin và chia sẻ màn hình dễ dàng đảm bảo mọi người sử dụng tốt nhất và tất nhiên, chúng hoàn toàn miễn phí

Adobe Connect
Adobe Connect không phải là ứng dụng miễn phí; vớii giá khởi điểm là $ 45 (khoảng £ 30) mỗi tháng thì ở Việt Nam chi phí này không phải là rẻ, nhưng Adobe Connect là ứng dụng đa nền tảng và bao gồm đầy đủ các tính năng.

Số người tham dự có thể lên đến 25 người, nhưng hỗ trợ trình diễn ảnh và hình ảnh động, khả năng chia sẻ các bài thuyết trình, đa phương tiện và tài liệu, thêm chú thích, hình ảnh nền và nhiều hơn nữa. Ghi chú có thể được tạo ra và chia sẻ, các cuộc thăm dò có thể diễn ra và chỉ tài khoản tạo phiếu thăm dò mới phải trả tiền.

Google Hangouts
Google hangout dùng cho họp trực tuyến
Mặc dù Google Hangouts có sẵn trên iOS và nền tảng khác nhưng việc sử dụng nó vô cùng đơn giản; người dùng chỉ cần tài khoản Google+ miễn phí.

Google Hangout có đầy đủ tính năng như một số dịch vụ hội nghị truyền hình, mà là đáng ngạc nhiên Google Hangout không những miễn phí mà còn thiết kế như một công cụ nhắn tin đa năng hơn dành riêng cho hội nghị truyền hình. Google Hangout cho phép 10 người tham gia họp trực tuyến cùng lúc.

ooVoo
ooVoo không hoàn toàn là một tên tuổi lớn nhưng ooVoo có một điểm cộng chính là hỗ trợ văn bản và tin nhắn thoại; tính năng gọi video cho phép 12 người họp hội nghị cùng một lúc, sử dụng công nghệ SuperClear riêng đảm bảo các cuộc gọi video sắc nét và rõ ràng hơn ( test tốt trên nền tảng 4G, 3G và Wi-Fi) mà không cần tăng cường sử dụng dữ liệu.

ooVoo phát triển cả phiên bản cài đặt trên Smartphone, Laptop và PC (sử dụng các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone, PC và Mac) do đó có điều chỉnh tốc độ kết nối, đảm bảo khi có cuộc gọi sẽ ít bị rớt với nhiều ứng dụng hội nghị truyền hình khác.


Trueconf phiên bản mới dành cho iOS 1.6.0
TrueConf còn ít được biết đến, tuy nhiên nó được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các hội nghị trực tuyến. Các ứng dụng miễn phí cho Android, iOS, Mac và Windows và hầu hết các tính năng được tự do hóa, và miễn phí. Và bạn có thể nâng cấp lên một tài khoản chuyên nghiệp để cho phép 250 người tham gia trong một cuộc họp trực tuyến duy nhất.

Bên cạnh việc cho phép cho một số lượng lớn người tham gia; điểm nổi bật khác của TrueConf chính là bạn có thể đăng nhập với Google, Facebook, Twitter hay các mạng xã hội khác, vì vậy bạn không cần phải có tài khoản TrueConf để tham gia một cuộc họp.

Cập nhật: 09-June-2015. Lượt xem: 699
Tác giả: Trueconf Việt Nam
Nguồn: http://trueconf.com.vn/tin-tuc/top-5-ung-dung-hop-truc-tuyen-video-conferencing-2828.html

IDM 6.15 build 10 full, tiếng Việt, không cần crack
2565
UltraISO Premium Edition 9.5.2
887
Photoshop CS3 rút gọn mà vẫn đầy đủ tính năng
5180
Driver TL-WN721N
3222
Thuần Việt Coffee (64-bit)
921
Mp3 Convert Master 1.1.1.461
836

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU

THỐNG KÊ

Đang truy cập: 2
Khách: 2
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện