Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Blog trẻ » Tình yêu và tuổi trẻ

“Từ điển tình yêu” trên Confession


Khi trào lưu "thú tội” rộ lên trong cộng đồng teen, dạo một vòng qua các Confession, Ếch Con đọc được những lời thổ lộ dễ thương lắm nè:

N - Ngu

Hôm ấy trời khá tối, học sinh cũng về gần hết, em vẫn ngồi ở "cái lỗ” , vẫn về trễ. Rồi anh đến và cả... bạn gái của anh nữa, ngồi đó, thủ thỉ với nhau. Đây đang nghe nhạc chứ nghe hết, thấy hết đó nha. "À, ra trường mình cũng có một vài thằng nhóc đập chai ghê :))”. Em cứ nghĩ anh chỉ là 1 thằng nhóc lớp 9 đập chai thôi :))... Và đời nó khốn khi em biết anh học lớp trên. Từ đó, em cứ lén nhìn anh hoài và tất nhiên lúc nào anh cũng bên cô nàng kia rồi... ”Con này sao mày ngu quá. Người ta có bồ rồi, trông vui vẻ thế kia mà còn nhìn. Nhìn đi rồi có ngày bị phát hiện cho nhục mặt nghe chữa?”, cái khối não nó cứ chửi em hoài. Biết sao được, em vẫn lén nhìn, nhìn cả những tấm hình tình tứ để rồi cái quả 4 ngăn nó thắt lên...

(Trích TĐN Confession)



C - Chờ

Gửi bạn mà tôi từng thích !

Từ lúc Tết vô đến nay cả tuần rồi mà tôi với bạn chưa nói chuyện lấy một câu. Thật sự là mình đang tránh mặt bạn! Cách đây vài hôm thì có vài người bạn nói với mình rằng bạn không thích quan hệ nam nữ, vượt qua cái giới hạn thư viện, bạn muốn tập trung cho việc học hơn. Mình đã rất buồn vì biết chắc rằng bạn sẽ không bao giờ đa´p lại tình cảm mình đâu. Thế là từ đó, mình cố quên bạn đi. Dù gì nếu không thích bạn nữa chúng ta sẽ còn là bạn bè với kỉ niệm đẹp còn hơn ấn tượng xấu, không còn gì... Có người nói với mình là: "Con gái ngại nên hay nói thế, cứ thử tỏ tình đi, bỏ qua cơ hội sẽ hối hận”. Nhưng mình sẽ không hối hận đâu và sẽ luôn giữ vững quyết định của mình. Mình tránh mặt để cố gắng không còn nặng tình vơ´i bạn nữa, không có ý gì đâu! Hiện tại, mình cũng đang "học theo" bạn tập trung học tập hơn để đến một ngày bạn biết rằng yêu nhau cũng có thể cùng nhau học tốt.

Mình chờ bạn!

(Trích Nguyen Du Confession)

N - Nhìn

Lúc trước mình có thích một bạn học ở dãy A. Lần gặp đầu tiên là vì đi học trễ, hôm đó là thứ hai đầu tuần, mình đứng đằng sau bạn ấy không biết tại sao cứ nhìn bạn ấy hoài. Được một thời gian mình biết bạn ấy học lớp 12D3 (2011 - 2012), nhưng chỉ biết vậy thôi chứ cũng không biết tên. Thường thì bạn ấy hay được đón rất trễ, thấy cũng tội mà sao mình thấy vui ghê bởi vì được nhìn bạn ấy lâu hơn tí! Có lần ở dưới trường nhảy dân vũ, mình thấy bạn ấy cũng chạy tới chạy lui tưởng được nhìn bạn ấy nhảy (tại có lần thấy bạn ấy tập với lớp), sau đó lại thấy bạn ấy chạy lên lầu, đứng ngay cửa sổ trước lớp khóc, mắt đỏ hoe, tội lắm. Lúc ấy, mình ước gì mình có đủ can đảm chạy lên lầu để hỏi tại sao và an ủi bạn ấy.

Mình không phải cố tình theo dõi bạn ấy đâu chỉ tại mình thích bạn ấy nên muốn nhìn bạn ấy hoài thôi. Đến giờ mình vẫn chưa biết tên bạn ấy.

Mà bạn ơi, bạn mặc áo dài nhìn xinh lắm, mình chỉ muốn nhắn với bạn như thế nếu bạn đọc và cảm nhận được Confession này của mình.

(Trích Nguyen Thi Minh Khai Confession)

Cập nhật: 16-March-2013. Lượt xem: 535
Nguồn: Mực tím Online





MathType 6.8 | Soạn thảo công thức toán học thuận tiện
896
WinRAR v4.20 - Công cụ nén và giải nén hàng đầu
938
Tìm và vô hiệu hóa keylogger với keylogger-killer-1-5
986
CCleaner 4.00.4064 Pro- Dọn rác, tối ưu máy tính hiệu quả
666
Portable Wondershare Video Converter Platinum v4.2.0.62
860
Perfect Sales - Quản lý bán hàng
710

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU

THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895



TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện