Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Blog trẻ » Cánh cửa thông tin

SMS.vn: miễn phí 5 tin nhắn mỗi ngày


SMS.vn phiên bản 2.0 đem đến cho bạn một trải nghiệm cùng giải pháp kinh doanh trực tuyến, tăng doanh thu với hình thức affiliate hấp dẫn này. Đặc biệt SMS.vn hỗ trợ việc nhắn tin đến số di động trong và ngoài nước rất nhanh chóng và tiện lợi. Mỗi thành viên được miễn phí 5 tin nhắn mỗi ngày.
Để tận hưởng những lợi ích mà SMS.VN mang lại, bạn hãy đăng ký thành viên ngay bây giờ. Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Bạn hãy bấm vào đây
Bấm tiếp vào nút đăng ký bên góc phải, phía trên của trang web
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng kýBước 3: Xác thực e-mail của bạn bằng cách đăng nhập vào hòm thư điện tự mà bạn đã khai bào ở bước 2, bấm vào link kích hoạt do hệ thống gửi cho bạn.
Bước 4: Xác nhận số điện thoại theo hướng dẫn của SMS.VNKhi bạn đã hoàn thành việc đăng ký thành viên và xác thực qua mobile (chỉ với 500đ) cho 1 lần duy nhất bạn đã được sử dụng miễn phí 5 tin nhắn/ngày. Giờ đây không cần tới mobile, bạn vẫn có thể gửi được tin nhắn cho bạn bè, người thân…từ hệ thống. Thật tiện dụng, dễ dàng và nhanh chóng như việc gửi tin trên di động.Cập nhật: 28-March-2013. Lượt xem: 895
Nguồn: tuoitredaihung.com
Từ khóa:
MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU

THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện