Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Blog trẻ » Cuộc sống quanh ta

Người đàn ông thích ăn... keo dán, giấy vệ sinh, bông ngoáy tai


Để trở nên nổi tiếng và đem lại giải trí cho mọi người, Shoenice22 đã không ngần ngại ăn những đồ vật lặt vặt xung quanh mình.

Với ý định làm trò giải trí cho mọi người và trở thành một ngôi sao trên Youtube. Người đàn ông có biệt danh Shoenice22 đã khiến không ít người cảm thấy khiếp sợ với "tài năng" ăn... đồ vật của mình. Ông bắt đầu có sở thích kỳ lạ này từ tháng 2 năm 2011. Cuộc sống quanh ta có nhiều câu chuyện khó tin, có nhiều câu chuyện độc nhất vô nhị, có nhiều câu chuyện làm người đọc sẽ rất bất ngờ,...Người đàn ông nổi tiếng với tài ăn... đồ vật

Shoenice22 có tên thật là Christopher Schewe, sinh năm 1969, sống tại Mỹ. Ông là một cựu chiến binh Mỹ, đã ly hôn và có 2 con. Shoenice22 nổi tiếng với biệt tài ăn những thứ "không ăn được". Đó là những đồ vật lặt vặt xung quanh ông, từ cuộn giấy vệ sinh, phấn rôm, bông ngoáy tai, nến cho đến bao cao su, kem Vaseline và keo silicon... Danh sách đồ vật ông từng ăn nhiều tới mức khó có thể kiểm kê đầy đủ.

 

Trổ tài ăn keo dán


Thậm chí cả keo silicon dùng trong xây dựng


 
Với tài năng quái di và phi thường của mình, Schoenice22 đã trở thành một hiện tượng với lượng người theo dõi lên tới con số 200.000 và trang cá nhân của ông cũng là một trong những trang phổ biến trên Youtube. Một số video của Shoenice22 còn được các ngôi sao nổi tiếng chia sẻ trên trang cá nhân của họ.

 
Nhiều người cho rằng ông là một kẻ dở hơi nhưng ông không mấy bận tâm tới những lời nhận xét đó. Ông Schewe vẫn cảm thấy vui vì ông được làm những gì mình thích, thậm chí đó là  những hành động ngớ ngẩn chỉ để đổi lấy sự nổi tiếng.


Schewe ăn những thứ chứa đầy chất hóa học

Đã từng xuất hiện tin đồn về cái chết của người đàn ông này nhưng sự thật là hiện tại ông vẫn sống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lo ngại cho sức khỏe của Schoenice22 sau khi ông đã nuốt những đồ vật vốn dĩ không phải là thực phẩm mà còn chứa đầy chất hóa học.

Cập nhật: 22-April-2013. Lượt xem: 412
Nguồn: TTVN
Từ khóa:
MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU

THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện