Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Blog trẻ » Cánh cửa thông tin

Download toàn bộ album ảnh từ Facebook chỉ bằng 1 click


Bạn rất ghiền album ảnh của một người bạn trên Facebook và muốn download về để sưu tầm. Nhưng album đó có tới 200 tấm lận ! Mỗi lần save mỗi tấm ảnh là mất ít nhất 4 thao tác. Vị chi bạn phải mất 800 thao tác để down 1 album.  Điên mất >.< Nhưng không có gì là không thể. Giờ đây chỉ cần 1 click là  chúng ta có thể save được toàn bộ 200 tấm ảnh. Thủ thuật Facebook sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó trong tíc tắc hehe.

Bước 1: Cài add-on FacePad cho FireFox. Ban bấm vào đây để cài đặtBước 2: Restart Firefox.

Bước 3
: Vào Tools – Options – điều chỉnh download folder của Firefox . Các bạn phải làm điều này vì khi đã kích hoạt download cả album ảnh bằng FacePad thì nó sẽ tự tải ảnh xuống download folder mặc định của bạn, trong khi nhiều lúc bạn đâu có muốn 200 tấm ảnh tràn ngập trong 1 folder mà mình không muốn, như vậy rất lộn xộn và mất công bạn phải di chuyển ảnh sau này. Tệ hơn là nếu trước đó bạn chọn download folder mặc định là Desktop mà quên không chỉnh lại thì ảnh sẽ tràn ngập desktopTuy chinh Download Download toàn bộ album ảnh từ Facebook chỉ bằng 1 click

Bước 4: Vào Album ảnh mà bạn muốn download, click chuột phải vào tên album, chọn "Download Album with FacePad”. Vậy là xong ! Bạn chỉ ngồi đợi cho Firefox download alien Download toàn bộ album ảnh từ Facebook chỉ bằng 1 click Dễ hem nà !

Download album anh tren facebook bang FacePad Download toàn bộ album ảnh từ Facebook chỉ bằng 1 clickHoặcChúc các bạn thành công!

Cập nhật: 30-March-2013. Lượt xem: 618
Nguồn: Tổng hợp từ Internet
Từ khóa:
MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU

THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện