Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Blog trẻ » Tình yêu và tuổi trẻ

Con gái đẹp hơn khi yêu


Mỗi cô gái đều có những nét đẹp riêng, đôi khi chính họ cũng không nhận ra.

Nhưng chính một nửa của họ sẽ là người cảm nhận được điều ấy. Không có cô gái xấu, bởi các nàng đều đẹp hơn khi yêu…

Trong mắt của người ấy

Đối với con trai thì người yêu mình luôn là tuyệt với nhất, có thể cô ấy không hoàn hảo. Con trai thấy được nét đẹp của nàng và nàng đẹp hơn bất kì người con gái nào khác.

Khi chàng bắt đầu để ý bạn, tức là bạn không xấu, bạn có nét đẹp riêng vì vậy người ấy mới chú ý tới bạn trong số rất nhiều những cô gái. Khi yêu người ta thường nói rằng ngoại hình không phải là vấn đề quan trọng, điều ấy đúng nhưng chưa đủ. Bởi hầu hết người ta thường vì ngoại hình để bắt đầu làm quen với nhau, nhưng từ tính cách, từ con người, tâm hồn… mà họ yêu nhau.


Bạn vẫn là một F.A, vẫn chưa bắt đầu tình yêu của mình? Không phải bạn kém xinh xắn, không đạt-được-điểm trong mắt của con trai, mà bởi người cảm nhận được vẻ đẹp của bạn chưa xuất hiện mà thôi. Đó không chỉ là vẻ đẹp về ngoại hình mà còn là vẻ đẹp về tâm hồn bạn ạ!

Make-up để tuyệt vời hơn

Con gái ăn mặc rất bình thường, theo ý thích của mình để thấy thật thoải mái, và cũng chưa bao giờ trang điểm. Nhưng họ sẽ thay đổi rất nhiều khi yêu…

Bắt đầu biết chú ý hơn tới ngoại hình của mình khi xuất hiện trước đám đông, đặc biệt là trước mặt chàng. Trang phục cũng như kiểu tóc đều được kĩ càng hơn, gọn gàng và thời trang hơn. Một cô gái có thể ăn uống thoải mái khi chưa yêu, nhưng sẽ bắt đầu biết kiềm chế khi là-gì-của một-ai-đấy, họ sẽ chú ý hơn tới vóc dáng của mình. Sẽ make-up một chút để trông tươi tắn và tuyệt vời hơn trong lòng người người ấy.

Nhưng những điều đó thường chỉ diễn ra trong gia đoạn đầu của tình yêu, sau đó nàng sẽ lại ăn mặc rất bình thường, bởi khi đã yêu nhau họ sẽ luôn thấy người ấy đẹp. Việc ăn mặc như vậy, cũng là cách để cô gái thử lòng chàng trai, liệu rằng người ấy yêu mình chân thành hay chỉ là yêu vì vẻ bề ngoài.

Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn

Những cô gái khi yêu sẽ có những nét rất khác các nàng còn là F.A, bạn bè của nàng sẽ nhận ra rất rõ điều đó. Mọi thứ diễn ra dưới con mắt của tình yêu đều đẹp hơn và mộng mơ hơn.

Cô gái luôn thể hiện một con người rất lạ, thường ánh nên những nét đẹp của người đang yêu. Có thể cô ấy dịu dàng, duyên dáng và tinh nghịch hơn khi đã phải lòng ai đó. Điều ấy còn có sự thay đổi về cả giọng nói, sự điệu đà… tất cả đều rất đẹp trong mắt một nửa của mình và cả những người xung quanh họ.

Tình yêu như một gia vị không thể thiếu, nó làm cho con người trở nên đẹp hơn và yêu đời hơn. Các nàng luôn xinh xắn hơn trong mắt người ấy và đẹp hơn với chính mình về tâm hồn và trái tim. Hãy bắt đầu một tình yêu của mình với việc nhận ra "nét đẹp” của ai đấy bạn nhé!

Cập nhật: 16-March-2013. Lượt xem: 1473
Nguồn: Mực tím Online
Từ khóa:
MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU

THỐNG KÊ

Đang truy cập: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện