Đang có mặt:

Chia sẻ Ẩn
Trang chủ » Blog trẻ » Kỹ năng mềm

7 ý tưởng hoạt động Đoàn độc đáo của thầy Khắc Hiếu


Những ý tưởng này khiến không ít Cán bộ Đoàn phải suy nghĩ.
Được đăng tải vào đúng dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2013), bộ ảnh về các ý tưởng hoạt động Đoàn của thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, giảng viên khoa Tâm lý ĐH Sư phạm TP HCM được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Bộ ảnh được thầy Hiếu và ekip thực hiện dựa trên những khoảnh khắc, kỷ niệm thân thuộc và gần gũi đối với mỗi bạn đoàn viên từ những chuyến đi tình nguyện Mùa hè xanh, Mùa hè trắng tại gia đình, tổ chức lớp học tinh thần cho những người tử tù, những bệnh nhân HIV - AIDS... cho đến những ý tưởng đưa thanh niên, trẻ em từ thôn quê ngược lên thành thị để học hỏi, hay một ý tưởng khá "sốc" là tổ chức cuộc thi múa nón bảo hiểm, tổ chức lớp học chết.

Giải thích nguyên nhân làm nên những bức ảnh này, thầy Hiếu nói: "là điều mình ấp ủ từ thời sinh viên nhưng chưa có dịp thực hiện".

Bạn Vu Tran nhận xét: "Hay và ý nghĩa quá thầy ơi. Nếu những ý tưởng này được thực hiện thì sẽ rất tuyệt vời". Với bạn Hoang Ngan lại là nỗi băn khoăn: "Là một người hoạt động đoàn, mình thấy ý tưởng của thầy khá hay nhưng để áp dụng vào thực tế cũng không phải là dễ dàng".Cập nhật: 22-April-2013. Lượt xem: 628
Nguồn: gioitre.com.vn
Từ khóa:
MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU

THỐNG KÊ

Đang truy cập: 2
Khách: 2
Thành viên: 0
THÀNH VIÊN MỚI
tuyennguyen0104
truyenthanhdaihung
vienquangnam
tthoai7777
vietgiale995
ngokhanhly5895TUỔI TRẺ ĐẠI HƯNG © 2020
Trang thông tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng đội xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam)

Admin Mr.Vũ | ĐT: 0915.102.219 - Yahoo: Trò chuyện với Vũ
bóng đá Đại Lộc Đại Hưng Quảng Nam Đại Hưng tuổi trẻ Đại Hưng cổng trại cổng trại đẹp hình cổng trại Đại Lãng Đại Minh Đại Quang. Đại Hồng Đại Sơn Đại Đồng Đoàn thanh niên cổng trại Duy Xuyên mô hình cổng trại Quế Sơn trại huyện